Michael Jackson từng đòi giết em trai

Matt Fiddes - cựu vệ sĩ của 'ông vua nhạc pop' - khẳng định, Michael Jackson từng yêu cầu giết em trai Randy Jackson trong thời gian mắc chứng hoang tưởng vì ma túy.


Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên The Sun, Matt Fiddes cho biết, Michael Jackon mắc chứng hoang tưởng do sử dụng ma túy nhiều năm và trong một cơn phê thuốc, Jackson đã yêu cầu bắn chết em trai mình.


Michael Jackson và em trai. Ảnh: The Sun.


Matt Fiddes kể: "Michael có mối quan hệ bất hòa với các anh em trai từ nhiều năm trước. Anh em nhà Jackson đã thuyết phục Michael ký vào hợp đồng trị giá tới 500 triệu USD cho tour diễn hòa giải của ban nhạc Jackson 5, nhưng anh ấy không đồng ý".


Theo Fiddes, năm 2005, Michael thuê hẳn một đội vệ sĩ người Hồi giáo canh gác bên ngoài nơi ở của mình và 'cấm cửa' tất cả anh em. Mọi việc lên đến đỉnh điểm khi Randy cố gắng gạt đám vệ sĩ để vào bên trong nói chuyện với Jackson. Michael đã yêu cầu vệ sĩ bắn Randy.


Không ai giơ súng bắn Randy cả, tuy nhiên em trai của Jackson đã rất sợ hãi. “Randy cầm điện thoại trên tay và dọa sẽ gọi cho báo chí. Anh ấy nói với đám vệ sĩ: 'Nếu các người bắn tôi, cả thế giới sẽ biết điều này'”, Matt Fiddes kể.


Fiddes tiếp tục: “Lúc đó Michael bị phê thuốc và may mắn là Randy không sao cả”.


Trước đó, Matt từng cho rằng, Michael và danh ca nhạc pop vừa qua đời hôm 11/2, Whitney Houston, có mối quan hệ trên tình cảm bạn bè. Matt Fiddes cũng là người đã khơi nguồn chuyện Jackson coi thường Madonna và gọi Madonna là "loài rắn hiểm độc". Hiện chưa có phản hồi nào từ phía gia đình Michael Jackson.


Theo VnExpress

“Kho” nhạc của Michael Jackson bị tấn công
“Kho” nhạc của Michael Jackson bị tấn công

Hôm 3/3, một người đai diện của Sony Music khẳng định hơn 50.000 file âm nhạc của huyền thoại pop quá cố Michael Jackson đã bị tải lậu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN