'Hoàng tử' nhạc Pop Justin Bieber tái xuất

Ngôi sao nhạc Pop người Canada Justin Bieber vừa phát hành đĩa đơn mới, đánh dấu sự trở lại trong sự nghiệp ca hát sau 4 năm vắng bóng.

Chú thích ảnh
Nam ca sĩ người Canada, Justin Bieber. Ảnh: AFP/TTXVN

Đĩa đơn "Yummy", thuộc thể loại R&B, dường như là để dành tặng cô vợ người mẫu Hailey Baldwin sau khi hai người kết hôn vào năm ngoái. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Bieber và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, trong đó có DJ Khaled và nam ca sĩ Ed Sheeran, gồm nhiều bản thu âm khác nhau trong vài năm qua.

Tháng trước, nam ca sĩ 25 tuổi chia sẻ với người hâm mộ rằng anh sẽ ra mắt album thứ 5 trong năm 2020, kể từ sau khi phát hành đĩa đơn "Purpose" vào năm 2015. Trước đó, năm 2017, anh đã hủy chuyến lưu diễn thế giới để quảng bá đĩa đơn này do muốn có thời gian nghỉ ngơi. 

Dự kiến, trong năm nay, ngoài ra mắt album mới, Justin Bieber sẽ thực hiện một chuyến lưu diễn và tham gia diễn xuất trong serie phim tài liệu.

Theo tiết lộ của Youtube - nơi chứng kiến sự nổi tiếng của Justin Bieber khi mới là cậu bé 13 tuổi, trong bộ phim tài liệu 10 tập mang tên "Justin Bieber: Seasons", "hoàng tử" nhạc Pop sẽ có những chia sẻ về album mới và cuộc sống riêng tư. Serie phim này dự kiến sẽ được phát hành trên Youtube vào ngày 27/1 tới.

Phan An (TTXVN)
Justin Bieber hủy tour diễn vòng quanh thế giới với lý do khó hiểu
Justin Bieber hủy tour diễn vòng quanh thế giới với lý do khó hiểu

Ngôi sao pop Canada Justin Bieber đã quyết định hủy bỏ các buổi diễn còn lại trong Purpose World Tour do “những hoàn cảnh không lường trước được”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN