Đấu trường võ nhạc – show truyền hình giải trí kết hợp võ thuật đầu tiên

Đây là chương trình võ thuật kết hợp âm nhạc và vũ đạo đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện và thu hút hàng ngàn các bạn trẻ yêu võ thuật tham gia.

Trong bối cảnh các show truyền hình đang bị bão hòa về ý tưởng, nội dung, ‘Đấu trường võ nhạc’ trở thành một điểm sáng khi là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam.

Hàng ngàn thí sinh đam mê võ thuật tham gia casting Đấu trường võ nhạc. Ảnh do Ban tổ chức cung cấp

Theo đó, những ai thường định kiến người học võ là cứng ngắt, khô khan sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi thưởng thức những màn trình diễn công phu, đẹp mắt của chương trình. Không chỉ là những bài võ thông thường, mỗi đội chơi từ 7 đến 9 người sẽ thể hiện những động tác võ, kết hợp tinh tế với những bước nhảy trên nền nhạc lôi cuốn.


Trong buổi casing chương trình, vũ sư John Huy Trần đã không khỏi nhiều lần kiềm cảm xúc trước những thế võ, bước nhảy đầy sáng tạo và ngoạn mục của các nhóm võ sinh. Đã có 20 đội chơi xuất sắc trong vòng này được tuyển chọn và sẽ chính thức lộ diện, tranh tài qua từng đêm thi chủ đề khác nhau, kết hợp nhuần nhuyễn giữa võ thuật, âm nhạc và vũ đạo.

Một tiết mục của các thí sinh trong vòng tuyển chọn. Ảnh do Ban tổ chức cung cấp.

“Đấu trường võ nhạc” là chương trình truyền hình thực tế về võ thuật được đầu tư quy mô nhất từ trước đến nay, có format mới lạ, đề cao tinh thần thượng võ, kết hợp hài hòa với hơi thở hiện đại sẽ là món ăn tinh thần độc đáo, hấp dẫn.


Chương trình được dự kiến lên sóng vào tháng 4/2018 trên kênh HTV7.


Hải Yên/Báo Tin Tức
Phim 'Muộn' của Việt Nam vào đề cử giải thưởng Màn Ảnh Bạc 2017
Phim 'Muộn' của Việt Nam vào đề cử giải thưởng Màn Ảnh Bạc 2017

Tác phẩm phim ngắn "Muộn" của Hồ Thanh Thảo nhận tranh giải Màn Ảnh Bạc trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Singapore 2017 (SGIFF) ở hạng mục Phim ngắn Đông Nam Á. Đây là phim Việt Nam duy nhất có mặt trong liên hoan lần này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN