Đào Tín 'The Voice' tung ca khúc tự sáng tác 'Hạt mưa vẫn rơi'

Sau khi kết thúc cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt 2017, Đào Tín, học trò của Thu Minh và Tóc Tiên chính thức cho ra sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình mang tên "Hạt mưa vẫn rơi", do chính mình sáng tác. Ngoài thể loại R&B kết hợp cùng Future Bass với ca từ dễ thương, ca khúc còn được nhạc sĩ Addy Trần hỗ trợ thực hiện bản hòa âm phối khí bắt tai, đầy mới mẻ.

Bước ra từ cuộc thi The Voice, Đào Tín đã có được số lượng fan khá lớn. Và cũng từ đây, cánh cửa âm nhạc đã mở ra với hotboy. Chính thức bước vào con đường nghệ thuật, "hotboy" The Voice hướng tới một hình ảnh đa năng, có thể vừa sáng tác và thể hiện ca khúc của chính mình. 

Mất một thời gian Đào Tín mới quyết định ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên.

Chia sẻ về đứa con tinh thần đầu tiên này, Đào Tín cho biết: Ca khúc được lấy cảm hứng từ chính chuyện tình yêu cũ của Đào Tín; được viết trong một đêm mưa không ngủ, những giai điệu âm nhạc đến một cách bất ngờ và đầy ngẫu hứng. Lời bài hát là tâm sự của một chàng trai khi yêu một cô gái, nhưng lại lưỡng lự, lo lắng, không biết tình cảm của mình có được đáp lại hay không? Cùng với những câu hỏi tự vấn chính bản thân mình, là những cảm xúc lẫn lộn, khao khát muốn biết được câu trả lời đến từ cô gái,


Là sản phẩm âm nhạc đầu tay, nên Đào Tín đã dành rất nhiều thời gian, chăm chút từng khâu của việc thực hiện. Chính vì vậy, phải mất thời gian khá dài, ca khúc mới có thể ra mắt công chúng.


"Sau khi hoàn thành xong ca khúc, Đào Tín đã gửi cho bạn bè, đồng nghiệp và các anh chị, đặc biệt là  chị Thu Minh, Tóc Tiên và anh Châu Đăng Khoa, để tham khảo và xin ý kiến. Tất cả đều thích và đánh giá cao sản phẩm này và chính người hòa âm phối khí là Addy Trần cũng khẳng định là rất thích; nên Đào Tín tự tin 90% "Hạt mưa vẫn rơi" sẽ được mọi người yêu quý và đón nhận", Đào Tín chia sẻ.


Sau "Hạt mưa vẫn rơi", Đào Tín cho biết sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều ca khúc và sản phẩm với các thể loại âm nhạc khác nhau để đáp lại sự yêu thương và ủng hộ từ khán giả. Đặc biệt, bài hát thứ hai mà học trò Thu Minh cho ra mắt sẽ là một bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm và sâu lắng.


Những hình ảnh "hotboy" của Đào Tín:

Đào Tín: "Hình tượng và đối tượng khán giả tôi muốn chinh phục, nếu nói thật sự và có phần hơi tham lam là tất cả các đối tượng khác nhau, nhưng phần lớn vẫn là các khán giả trẻ, vì đây là một bài hát lãng mạn, tình cảm và có giai điệu trẻ trung, sôi nổi nhưng vẫn không để mất đi sự lắng đọng trong ca từ".


PT/ Báo Tin Tức
Đào Tín The Voice: ‘Khi anh ra đi, quá khứ còn lại gì’
Đào Tín The Voice: ‘Khi anh ra đi, quá khứ còn lại gì’

Sau đêm liveshow 1 tối 30/4, Đào Tín hotboy đã phải dừng bước khi HLV Tóc Tiên quyết định chọn Phương Mai đi tiếp cùng mình. Kết thúc đêm thi, thay vì chia sẻ một cảm xúc buồn hay thất vọng của bản thân, Đào Tín lại nói “Thương chị” với Tóc Tiên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN