Cặp đôi hoàn hảo: Học trò Đàm Vĩnh Hưng chọn ngay Mai Tiến Dũng, không cần phải suy nghĩ

Mở màn cho đêm 16/11 của "Cặp đôi hoàn hảo- trữ tình & Bolero" là cựu thí sinh Thần tượng Bolero 2017 – Trương Diễm. Thể hiện ca khúc “Tình đã bay xa”, Trương Diễm tự tin phô diễn giọng hát khỏe với những âm trầm khá đặc biệt.


Học trò Đàm Vĩnh Hưng còn bộc lộ bản lĩnh sân khấu khi giao lưu với hai cố vấn và “càn quét” cả hàng ghế thí sinh. Hòa mình vào phần trình diễn quá “máu lửa”, 7 thí sinh cũng chia nhau cơ hội song ca cùng Trương Diễm.


Trương Diễm cũng là khách mời đầu tiên chủ động mời cả 7 thí sinh lên sân khấu để “được” lựa chọn. Nếu cố vấn Quang Linh chọn Đào Bá Lộc thì “anh Ba” Ngọc Sơn lại khuyên Trương Diễm nên kết hợp cùng Erik. 


Tuy nhiên, cô học trò cá tính của Đàm Vĩnh Hưng lại thừa nhận: “Em đã có người trong trái tim em rồi”. Đúng như dự đoán của Erik: “Chị ấy chỉ quanh quẩn ở khu đầu tiên kia kìa”, Trương Diễm lựa chọn song ca cùng Mai Tiến Dũng. Chàng “soái ca” gần như không nói lời nào lại bất ngờ chọn được bạn diễn cho đêm thi sắp tới.


Những hình ảnh tiết mục:

Trương Diễm xuất sắc trong vai trò mở màn với ca khúc "Tình đã bay xa".

Cô còn chủ động xuống hát cùng 7 thí sinh để "mời" họ chọn mình.

Cả 7 thí sinh đều bị chinh phục bởi cô gái đầy "lửa" này.

Nhưng ngay từ đầu, Trương Diễm đã thể hiện sự "thiên vị" với Mai Tiến Dũng và không ngần ngại chọn chàng "soái ca" của Cặp đôi hoàn hảo.PT/ Báo Tin tức
Lần đầu tiên Hòa Minzy- Giang Hồng Ngọc tranh giành 'trai lạ' tại Cặp đôi hoàn hảo
Lần đầu tiên Hòa Minzy- Giang Hồng Ngọc tranh giành 'trai lạ' tại Cặp đôi hoàn hảo

Trải qua những đêm thi màu sắc và hấp dẫn, Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ chào đón những khách mời tiếp theo, họ là những ca sĩ trẻ đang hoạt động và theo đuổi dòng nhạc Bolero cách tân và sẽ bắt cặp cùng các thí sinh của chương trình để cùng tạo nên những tiết mục dành tặng cho khán giả truyền hình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN