Ca khúc mới của Soobin Hoàng Sơn nhanh chóng cán mốc gần 3 triệu view

"Anh đã quen với cô đơn" (phối khíLê Văn Tín) của Soobin Hoàng Sơn, ra mắt đúng ngày 14/3 để trả quà cho bạn bè và các fan đã chờ bài hát mới vào ngày 14/2, đã chính thức cán mốc 2,612 triệu lượt view.

Soobin Hoàng Sơn tâm sự: "Bài hit là 1 cái duyên, còn đối với Sơn thì chỉ cần 1 bài hát mà mình tâm đắc, khán giả đồng cảm và yêu thích giống mình thì đó là điều mà Sơn vui nhất".

Trước đó, ca khúc "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn cũng nhanh chóng cán mốc 100 triệu view trên kênh Youtube vào ngày 21/2, sau 4 tháng được đưa lên mạng; xô đổ kỷ lục của Sơn Tùng M-TP.

MV "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn cũng là một ứng viên sáng giá cho hạng mục "Music Video của năm”, đồng thời chàng ca sĩ này cũng là ứng viên hạng mục "Nghệ sĩ của năm" của Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN).

Năm 2017 mới bắt đầu nhưng xem ra đã là năm gặt hái thành công của Soobin Hoàng Sơn.

Nghe ca khúc "Anh đã quen với cô đơn":PT
Vừa đạt 100 triệu view, 'Phía sau một cô gái' của Soobin Hoàng Sơn tiếp tục tranh giải Cống hiến
Vừa đạt 100 triệu view, 'Phía sau một cô gái' của Soobin Hoàng Sơn tiếp tục tranh giải Cống hiến

“Music Video của năm” là hạng mục mới tinh của giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 11- năm 2016, đến giải Âm nhạc Cống hiến năm nay đã được coi là cũ, khi có sự “soán ngôi” của hạng mục “Nhà sản xuất của năm”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN