Báo Thái Lan ca ngợi Trương Ngọc Tình và trang phục dân tộc Việt Nam tại cuộc thi Manhunt

Đêm nay, 27/11/2017, Ngọc Tình sẽ chính thức bước vào đêm chung kết cuộc thi Manhunt International 2017. Trước đó, Hình ảnh Ngọc Tình tại cuộc thi, đặc biệt là phần thi trang phục dân tộc, đã gây chú ý mạnh và được trang báo lớn của Thái Lan ca ngợi, dành hẳn bài viết riêng về Ngọc Tình.

Á vương Đại sứ Hoàn vũ Thế giới Trương Ngọc Tình đã gây bất ngờ, dù âm thầm lên đường tham dự cuộc thi Manhunt International 2017, diễn ra tại Thái Lan từ ngày 22-28/11/2018.

Ngọc Tình cùng các thí sinh của cuộc thi Manhunt International năm nay.

Ngày 21/11, Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép dự thi số 606/GP-NTBD cho Công ty TNHH Nadam Phúc Nguyễn đưa thí sinh Trương Ngọc Tình (Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2010) đi tham dự cuộc thi “Nam vương Quốc tế- Manhunt international 2017” tại Thái Lan được. Ngay sau khi nhận được giấy phép, Ngọc Tình đã gấp rút lên đường.


Manhunt International nằm trong top 3 cuộc thi lớn nhất thế giới dành chon nam giới (gồm Mr World, MR International, Manhunt International). Hình ảnh Ngọc Tình tại cuộc thi, đặc biệt là phần thi trang phục dân tộc, đã gây chú ý mạnh và được trang báo lớn của Thái Lan ca ngợi, dành hẳn bài viết riêng về Ngọc Tình.

Trang báo có bài ca ngợi Ngọc Tình và trang phục dân tộc Việt Nam.

Trên báo Sanook, trang tin lớn của Thái Lan, đã có bàiv viết: “Sự gợi cảm khó cưỡng của siêu mẫu trẻ tuổi người Việt Nam”, cùng hình ảnh Ngọc Tình trong trang phục dân tộc. Bài báo bình luận rằng: “Màn trình diễn xuất thần của siêu mẫu trẻ tuổi đến từ Việt Nam gây sửng sốt "mắt tròn mắt dẹt" cho nhiều người” và “Trương Ngọc Tình hay còn gọi là “TEVIN TRUONG”, cao 1m87, đẹp trai, mạnh mẽ, sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc, cơ bắp vô cùng sắc nét, đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng của khán giả”. Trang báo cũng đặt ra hy vọng Ngọc Tình sẽ giành được chiến thắng tại cuộc thi.


Tại cuộc thi Manhunt đang diễn ra tại Thái Lan, phần trình diễn trang phục dân tộc của Trương Ngọc Tình đã nhận được sự khen ngợi của rất nhiều khán giả và các thí sinh khác, khi biểu diễn trang phục cùng với các thế võ “Hùng kê quyền” của Việt Nam, một trong 10 bài danh võ được Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam lựa chọn qua các kỳ hội nghị chuyên môn toàn quốc. Bản thân Ngọc Tình là võ sĩ đai vàng của bộ môn võ cổ truyền Việt Nam, nên cách trình diễn mạnh mẽ và uy lực của anh được ban giám khảo đánh giá cao.

Trang phục dân tộc đặc sắc và gây ấn tượng của Ngọc Tình tại cuộc thi.

Trang phục dân tộc mà Ngọc Tình mang đến cuộc thi lần này là do NTK Ken Nguyễn & Huỳnh Huấn thực hiện, đây cũng là hai người bạn của Ngọc Tình nên rất hiểu những thế mạnh của Ngọc Tình để thiết kế trang phục. "Ý tưởng để sáng tạo nên bộ trang phục lần này chính là từ nguồn gốc “Con Rồng Cháu Tiên” của dân tộc ta, tôi cũng sử dụng họa tiết trống đồng thời Hùng Vương để thiết kế trang phục", NTK Ken Nguyễn chia sẻ.

Bộ trang phục do NTK Ken Nguyễn & Huỳnh Huấn thực hiện.

Tuy vậy, Ken Nguyễn cũng thừa nhận rằng, thực hiện trang phục truyền thống cho nam giới khó hơn so với các người đẹp rất nhiều, bởi chất liệu dành cho nam giới không nhiều. Bộ trang phục được thực hiện gấp rút trong vòng 7 ngày kịp trước khi Ngọc Tình lên đường đi thi.


NTK Ken Nguyễn tiết lộ, kể từ khi lên ý tưởng cho đến lúc hiện thực hóa, anh và ê kíp đã rất chật vật, từ việc định hình một con rồng, tỉ mỉ từng chi tiết trong con rồng cho tới việc làm sao để con rồng ấy bám được lên người đều tốn không ít công sức. Đặc biệt, khi điêu khắc đầu rồng lần thứ nhất, sản phẩm làm ra quá nặng, khó sử dụng nên anh đã phải tính cách khác trong những phương án dự phòng từ trước đó để bằng mọi giá làm nên được một con rồng hoàn hảo "đồng hành" với Ngọc Tình trong cuộc thi. Thiết kế đã được đổi vài lần mới hoàn thiện được sản phẩm.

Con rồng trong trang phục là phần kỳ công nhất, khiến các NTK phải làm đi làm lại cho phù hợp.

Ngày hôm qua 26/11, sau các phần thi phụ, Ngọc Tình đã xuất sắc giành giải “Gương mặt của năm” của cuộc thi. Đây là giải thưởng phụ, nhưng lại là một trong những giải thưởng quan trọng đánh giá về sự ấn tượng, sáng giá của các thí sinh.

Ngày 26/11, Ngọc Tình đã giành được giải phụ "Gương mặt của năm" của cuộc thi.

Mặc dù lên đường dự thi khá âm thầm, không ồn ào truyền thông nhưng Ngọc Tình cũng đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình cho cuộc thi này. Bản thân Ngọc Tình đã từng kinh qua cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn vũ 2016 và giành ngôi vị Á vương Đại sứ Hoàn vũ, được phong Nam vương Châu Á tại cuộc thi, anh đã có đầy đủ kinh nghiệm chinh chiến tại một cuộc thi thế giới. Không những thế, Ngọc Tình còn là Giám đốc Quốc gia của một số cuộc thi dành cho nam giới trên thế giới, thời gian qua anh tập trung vào việc tuyển mộ, đào tạo người mẫu nam chuẩn bị cho các cuộc thi thế giới, nên có lẽ, lúc này, Ngọc Tình chỉ còn chờ may mắn mỉm cười với mình tại Manhunt. Nói về lý do dự thi Manhunt dù đã có ngôi vị Á vương Đại sứ Hoàn vũ, Ngọc Tình chia sẻ, anh muốn bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” vững chắc hơn để có thể làm tốt nhất vai trò đào tạo, giám đốc Quốc Gia của các cuộc thi thế giới mà anh đang nắm giữ hiện nay.

Ngọc Tình được kỳ vọng tỏa sáng trong đêm nay.

Đêm nay, 27/11/2017, Ngọc Tình sẽ chính thức bước vào đêm chung kết cuộc thi Manhunt International 2017. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, giám đốc Công tyTNHH Nadam Phúc Nguyễn, đơn vị đưa Ngọc Tình đi dự thi, cho biết, trong các gương mặt nam hiện nay thì Ngọc Tình vẫn là gương mặt sáng giá, phù hợp đối với Manhunt; bởi Ngọc Tình không chỉ sở hữu hình thể đẹp, cường tráng, anh còn có kỹ năng tốt trong thi cử, ngoại ngữ tốt và kỹ năng giao tiếp tốt. Chính vì vậy, anh cũng hy vọng Ngọc Tình sẽ nỗ lực để có thể “làm nên chuyện” trong đêm chung kết.


PT/ Báo Tin tức. Photo: Johnny Trần
Á vương Ngọc Tình lần đầu tiên làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quốc tế
Á vương Ngọc Tình lần đầu tiên làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quốc tế

Á vương Ngọc Tình bất ngờ được mời làm giám khảo Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017 (Miss Eco International 2017).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN