Ban nhạc Blink-182 tạo 'địa chấn' sau khi tái hợp

Ban nhạc rock nổi tiếng Blink-182 vừa chính thức tái hợp và đã gây ấn tượng mạnh với việc album mới của họ mang tên "One More Time" đoạt ngôi vị quán quân trên bảng xếp hạng danh tiếng Billboard 200 của Mỹ.

Chú thích ảnh
Nhóm Blink-182. Ảnh: Shutterstock

Đây là lần thứ 3 trong lịch sử, nhóm Blink-182 đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng này. Cụ thể, "One More Time" đã thu về 125.000 đơn vị album tương đương (thuật ngữ dùng trong ngành công nghiệp âm nhạc để chỉ mức tiêu thụ tương đương giá trị của một bản album) trong tuần kết thúc vào ngày 26/10 tại Mỹ. Album này chủ yếu được bán thông qua hình thức mua đĩa truyền thống, đồng thời đã nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

Album "One More Time" là sự trở lại đáng chú ý của thành viên ban nhạc, bao gồm nghệ sĩ trống Travis Barker, ca sĩ/nghệ sĩ bass Mark Hoppus và nghệ sĩ guitar/ca sĩ Tom DeLonge. Đây là lần đầu tiên 3 thành viên cùng nhau tham gia một dự án âm nhạc chính thức, kể từ khi Tom DeLonge rời nhóm vào năm 2015. Album "One More Time" cũng là sản phẩm phòng thu đầu tiên của 3 thành viên này kể từ khi cho ra đời đĩa EP "Dogs Eating Dogs" năm 2012.

Trước đó, Blink-182 đã từng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 với album "California" vào năm 2016 (với sự tham gia của Matt Skiba) và album "Take Off Your Pants And Jacket" vào năm 2001.

Không chỉ có Blink-182, một ban nhạc huyền thoại khác cũng đã gây ấn tượng trong bảng xếp hạng Billboard 200 lần này, đó là The Rolling Stones với album phòng thu "Hackney Diamonds" đã đạt vị trí số 3, mở rộng kỷ lục của họ với 38 album nằm trong Top 10 bảng xếp hạng này. Đây cũng là album đầu tiên của The Rolling Stones kể từ năm 2005.

Với việc Blink-182 tái hợp thành công và album "One More Time" lọt vào vị trí quán quân Billboard 200, những người hâm mộ Blink-182 đang rất háo hức chào đón sự trở lại đầy mạnh mẽ và sáng tạo của nhóm.

Blink-182 được thành lập vào năm 1992 tại Poway, California. Blink-182 nổi tiếng với âm nhạc pop punk và punk rock, mang đến những giai điệu sôi động, lời bài hát thường xoay quanh những vấn đề tuổi mới lớn, tình yêu và cuộc sống hàng ngày.

Thành Quách (TTXVN)
Tại Nhật Bản, chưa bao giờ là quá già để thành lập ban nhạc
Tại Nhật Bản, chưa bao giờ là quá già để thành lập ban nhạc

Nhật Bản là nước đứng đầu thế giới về tỷ lệ già hoá, nhưng cách họ chung sống với thực trạng này luôn tích cực một cách tuyệt vời.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN