Á hậu Kim Duyên dự thi Miss Supranational 2022

Á hậu Kim Duyên được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia (Miss Supranational) 2022. Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7/2022.

Chú thích ảnh
Á hậu Kim Duyên quyết tâm chinh phục vương miện Miss Supranational 2022. Ảnh: FBNV

Năm 2021, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là một trong ba người đẹp đại Việt Nam để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Tại Miss Universe 2021, Kim Duyên đã lọt vào Top 16 chung cuộc.

Chia sẻ ngay tại buổi họp báo, Á hậu Kim Duyên xúc động cho biết: "Ngay lúc này Duyên xin được gửi lời cảm ơn đến êkip đã dành cho Duyên một điều đặc biệt như này, Duyên biết đây sẽ là cơ hội mình có được và cần phải cố gắng nhiều nhất để không làm mọi người thất vọng".

"Khi nhận lời tham gia cuộc thi quốc tế thêm lần nữa, Duyên đã sẵn sàng chơi hết mình và không quan tâm là cuộc thi mình có nhiều đối thủ như thế nào vì quan trọng nhất vẫn là bản thân mình chiến đấu hết mình để đạt được kết quả cao. Duyên tin chắc rằng một cuộc thi toàn những đối thủ mạnh sẽ là một cuộc thi xứng đáng để tham dự.

Với tinh thần vốn có cộng với kinh nghiệm mà Duyên đã có được từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới Duyên sẽ mang được kết quả cao nhất cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Hy vọng, mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ" - Á hậu Kim Duyên thể hiện quyết tâm chinh phục chiếc vương miện cao quý.

Hoa hậu Siêu Quốc gia (Miss Supranational) là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên lớn thứ năm trên thế giới, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới.
Theo Thethaovanhoa.vn
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Cơ hội cho người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Cơ hội cho người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (Miss Universe 2021) sẽ diễn ra vào sáng 13/12 (giờ Việt Nam). Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN