Trang web xúc tiến du lịch Vietnam.travel hướng tới thị trường khách quốc tế tiềm năng

Từ tháng 7/2018, Tổng cục Du lịch chính thức đưa vào vận hành website xúc tiến du lịch quốc tế mới tại địa chỉ www.vietnam.travel.

Trang web mới quảng bá du lịch Việt Nam.

Tại cuộc họp báo thường kỳ quý II/2018, ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ Thị trường du lịch (Tổng cục Du lịch) cho biết: Website mới của du lịch Việt Nam được thiết kế có giao diện hiện đại, tương thích với trang web quảng bá du lịch của các nước trên thế giới. Việc xây dựng và và vận hành trang web này nằm trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số (e – marketting) mới nhất nhất nhằm giới thiệu Việt Nam như một điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch.


Truy cập vào địa chỉ trang web có thể thấy website thiết kế đơn giản, hiện đại với nhiều hình ảnh động. Trên website cung cấp những thông tin mang tính thiết thực với du khách về các điểm đến, quy trình xin cấp thị thực, các sự kiện lớn về lễ hội để khách quốc tế lập kế hoạch du lịch.


Điểm khá mới của trang web này là sự tương tác và link đến các kênh mạng xã hội facebook và Instagram của du lịch Việt nam để khách chủ động tương tác và chia sẻ trải nghiệm từ chính chuyến đi của họ. Các bài viết, phỏng vấn, video, tour 360 độ tạo sự sinh động với du khách.


Theo ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam: Trang web được thực hiện bởi sự hỗ trợ của Hội đồng tư vấn du lịch với sự góp vốn của các công ty du lịch lớn. Các đơn vị này đã thuê chuyên gia nước ngoài và xây dựng trang web hoàn toàn trên sở thích, thói quen tìm kiếm của du khách quốc tế. Trước mắt, website giới thiệu18 điểm đến du lịch nổi bật trải dài cả nước. Đây cũng là lần đầu website cung cấp cẩm nang du lịch dowload hoàn toàn miễn phí dành cho khách quốc tế đến Việt Nam.


Đây cũng là lần đầu tiên website cung cấp Cẩm nang du lịch downnload hoàn toàn miễn phí dành cho khách quốc tế mới đến Việt Nam.

XC/Báo Tin tức

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản