Tour Nhật Bản khuyến mại tới 10 triệu đồng của Saigontourist

Còn hơn 1 tháng nữa, tour charter “Quyến rũ thu vàng” trải nghiệm Nhật Bản mùa thu thuê bao trọn chuyến của Saigontourist sẽ chính thức khởi hành (ngày 20/11). Rất nhiều du khách đã nhanh tay giành cho mình 1 chỗ trong tour du lịch đặc biệt này.Theo đại diện của Saigontourist, tour du lịch mùa thu đến đất nước Mặt trời mọc này được tổ chức nhân kỷ niệm 40 năm thành lập của đơn vị, nên Saigontourist đã quyết định dành tặng khuyến mại “khủng”, như một cách để tri ân đối với khách hàng của mình.


Cụ thể, tour được giảm tới 10 triệu đồng/ khách, chỉ còn 26,9 triệu đồng/ khách; với tổng số 163 chỗ của chuyến thuê bao nguyên chuyến (charter). 


"Du khách sẽ có 6 ngày với những trải nghiệm không thể nào quên trên xứ sở Phù Tang với những điểm đến: Thủ đô Tokyo, núi Phú Sỹ - một biểu tượng của đất nước Nhật Bản, Nikko và Fukushima… cùng tận hưởng hoa thơm quả ngọt của vùng đông bắc Nhật Bản trong đúng mùa thu hoạch; trải nghiệm tắm suối khoáng nóng Onsen kiểu Nhật, khám phá những khu phố cổ kính đẹp như trong tranh… cũng như trải nghiệm sự hiện đại nhưng không kém phần truyền thống của Thủ đô Tokyo", bà Trương Minh Hương, Phó giám đốc Saigontourist Hà Nội chia sẻ.


Đây là đoàn charter Nhật Bản thứ 8 do Lữ hành Saigontourist tổ chức chỉ riêng trong năm 2015. Và tính từ tháng 10/2013, thời điểm mở đoàn charter flight đầu tiên, đến nay Saigontourist đã tổ chức tổng cộng 11 đoàn du lịch Nhật Bản bằng hình thức thuê bao nguyên chuyến bay. Hình thức du lịch này đang tạo nên sức hút đặc biệt đối với du khách Việt Nam bởi yếu tố giá tốt, dịch vụ cộng thêm hấp dẫn, hình thức trải nghiệm mới lạ bằng chuyến bay riêng, cùng với việc thiết kế đường tour theo hành trình mới. Đây chính là những lý do các tour du lịch bằngcharter flightrất được du khách của Saigontourist trông đợi, ngay cả với những người đã từng du lịch Nhật Bản.


Liên hệ đặt tour: 0988.356.996; 0915.664.078, www.dulichthu-dong.com.

PV
SaigonTourist Hà Nội khuyến mại tới 8 triệu đồng cho du khách
SaigonTourist Hà Nội khuyến mại tới 8 triệu đồng cho du khách

Chào mừng 40 năm ngày thành lập (1975-2015), SaigonTourist Hà Nội đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt cho những tour du lịch chủ chốt của mình, nhằm tạo cơ hội cho du khách có thể thực hiện những chuyến đi tới những điểm đến mơ ước.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN