“Giếng mắt rồng” giành giải Nhất ảnh đẹp du lịch Hải Dương năm 2019

Vượt qua 352 tác phẩm tham dự, tác phẩm “Giếng mắt rồng” của nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Hoàng Hiệp (Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hải Dương) đã giành giải Nhất cuộc thi: “Ảnh đẹp du lịch Hải Dương năm 2019” cho 19 tác phẩm xuất sắc nhất.

Cùng với một giải Nhất, Ban Tổ chức cũng trao ba giải Nhì, năm giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Trong đó, nghệ sĩ Vũ Hoàng Hiệp giành tiếp một giải Nhì với tác phẩm “Nam thiên đệ lục động” cùng một giải Ba với tác phẩm “Bay lên Việt Nam”. 

Chú thích ảnh
Đại diện Ban tổ chức trao giải cho các tác phẩm đạt giải. Ảnh: Mạnh Minh - TTXVN 

Tại Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi, chia sẻ niềm vui của mình, tác giả Vũ Hoàng Hiệp đã trao tặng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương bức ảnh đoạt giải Nhất được in bằng một chất liệu mới; đồng thời gửi tặng toàn bộ số tiền từ giải thưởng của tác phẩm đoạt giải Nhì tới Quỹ khuyến học huyện Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) nhằm nuôi dưỡng các tài năng trẻ.

 Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hải Dương năm 2019” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương tổ chức nhằm tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch cho tỉnh. Sau bốn tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được trên 300 tác phẩm của các tác giả là nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên trong, ngoài tỉnh gửi về dự thi. Các tác phẩm dự thi đã phản ánh khá toàn diện, phong phú, đa dạng về du lịch Hải Dương với nhiều góc độ khác nhau về các di tích, danh thắng, cảnh quan thiên nhiên, lễ hội, ẩm thực, làng nghề, truyền thống văn hóa...

    Mạnh Minh
Tin khác
  • Lớp văn hóa mới Hà Nội - Bài cuối: Vun đắp lớp văn hóa mới

    Lớp văn hóa mới Hà Nội - Bài cuối: Vun đắp lớp văn hóa mới

    17:05 ngày 08/12/2019

    Trong dòng chảy văn hóa, người Hà Nội đang cố gắng gạn đục, khơi trong; thu nạp và dung hòa giữa nếp văn hóa cũ và mới; giữ gìn lề lối, cách nghĩ hiện đại bên cạnh nếp ứng xử của người Kinh kỳ xưa. Nhưng dù sao, để hình thành một lớp văn hóa mới mang tính bền vững, phù hợp với những giá trị truyền thống và xu thế thời đại, không thể thiếu sự quan tâm của các cơ quan quản lý.

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản