Xuân về trên nhà Mường

Tết đến, xuân về, nắng ngập tràn, trải đều trên sắc hoa rực rỡ. Từ mọi ngóc ngách đường phố đều tấp nập, rộn ràng. Người người mua sắm, chuẩn bị tươm tất để đón cái Tết đủ đầy. Hòa cùng không gian đó, tại các khách sạn Mường Thanh trên khắp cả nước cũng đã trang trí xong để kịp đón Tết về..

 

Chú thích ảnh
Xuân đã gõ cửa tại các khách sạn thuộc Tập đoàn Mường Thanh

Tập đoàn Mường Thanh nổi tiếng tiên phong trong ngành dịch vụ lưu trú khách sạn tại Việt Nam. Ngoài những thành tựu và định hướng mà Tập đoàn đang hướng đến, Mường Thanh luôn chú trọng vào những giá trị văn hóa truyền thống.

Với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết như ở nhà”, không gian trang trí chào Xuân năm nay tại các khách sạn Mường Thanh tạo nên cảm giác ấm cúng, trẻ trung nhưng không kém phần rực rỡ, lộng lẫy từ sắc vàng của các loài hoa..

Chú thích ảnh

 
Chú thích ảnh
Không gian Tết tại tiền sảnh khách sạn

Bên trong khách sạn được trang hoàng bởi những vật dụng quen thuộc trong dịp Tết như: bánh chưng, đèn lồng, ghế tre hay cành đào… Tất cả đều được thu gọn trong không gian khách sạn, mang lại cảm giác gần gũi cho khách hàng nếu phải xa nhà trong dịp lễ này.

Chú thích ảnh
Khu vực chụp ảnh dành riêng cho khách hàng lưu trú và thăm quan được đầu tư kỹ càng
Chú thích ảnh
Chất liệu như nan, tre được sử dụng trang trí tại khách sạn
Đón mùa trăng 'giữ truyền thống, ấm tinh thần' cùng tập đoàn Mường Thanh
Đón mùa trăng 'giữ truyền thống, ấm tinh thần' cùng tập đoàn Mường Thanh

Với tôn chỉ gìn giữ và tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của người Việt, cứ mỗi dịp Trung Thu về, Tập đoàn Mường Thanh lại tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN