Vietjet SkyJoy là 'Sản phẩm vừa ra mắt ghi dấu ấn sáng tạo' tại Better Choice Awards 2023

Chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy được vinh danh “Sản phẩm vừa ra mắt ghi dấu ấn sáng tạo” - Better Choice Awards - giải thưởng trong Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) do Bộ Kế Hoạch và Đầu tư chủ trì.

Trong hạng mục Innovation Choice Awards, vượt qua các vòng thẩm định hồ sơ, chấm điểm và bầu chọn gắt gao giữa hơn 20 sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn Việt Nam và quốc tế, Vietjet SkyJoy đã chiến thắng với giải thưởng Sản phẩm vừa ra mắt dấu ấn đổi mới sáng tạo bằng việc đột phá trong cách tích điểm đa kênh từ mọi hoạt động chi tiêu với Vietjet tới các dịch vụ tiêu dùng hàng ngày đã vinh dự nhận giải thưởng.

Chú thích ảnh
Vietjet SkyJoy là 'Sản phẩm vừa ra mắt ghi dấu ấn sáng tạo' tại Better Choice Awards 2023.

Giải thưởng là sự ghi nhận ý nghĩa, động lực mạnh mẽ để Vietjet SkyJoy tiếp tục sáng tạo nhằm mang đến nhiều giá trị thiết thực hơn nữa cho người dùng. Đây cũng là minh chứng cho sự đổi mới, sáng tạo không ngừng của Vietjet, tối ưu hoá trải nghiệm, mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chú thích ảnh
Máy bay Vietjet.

Được phát triển với định hướng giúp khách hàng trải nghiệm phong cách sống không giới hạn, ngay tại thời điểm ra mắt, Vietjet SkyJoy đã mang đến cơ hội tích điểm SkyPoint đa kênh từ mọi hoạt động chi tiêu với Vietjet tới các dịch vụ tiêu dùng hàng ngày và cơ chế đổi điểm thưởng SkyPoint linh hoạt nhận vé máy bay Vietjet quanh năm, hay dịch vụ, sản phẩm hấp dẫn từ hơn 250 thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, nghỉ dưỡng, mua sắm…

Thay vì tính dặm trên khoảng cách bay như chương trình khách hàng thân thiết khác, Vietjet SkyJoy cho phép khách hàng tích điểm trên giá trị chi tiêu. Theo đó, với định hướng giúp Hội viên tăng tốc tích điểm, và trả thưởng thật nhanh, Vietjet SkyJoy mở rộng hoạt động tích điểm từ Vietjet đến nhiều đối tác tài chính ngân hàng, di chuyển, mua sắm, du lịch nghỉ dưỡng. Đây là điểm Đổi mới Sáng tạo của Vietjet SkyJoy trong ngành hàng không, khi cơ chế xếp hạng dễ dàng hơn đến 5 lần so với các chương trình khác.

Những lợi ích mà Vietjet SkyJoy mang tới cho khách hàng đã nhanh chóng thu hút hơn 10 triệu Hội viên chỉ sau thời gian ngắn ra mắt.

Chúc mừng giải thưởng và chào đón máy bay thứ 101, hội viên Vietjet SkyJoy đang được “chiêu đãi” quà tặng tưng bừng, với tổng giá trị lên đến 350 triệu đồng. Từ 27/10 - 3/11/2023, Hội viên Vietjet SkyJoy đang được “chiêu đãi” quà tặng tưng bừng: Hội viên Diamond sẽ được nhận 3003 điểm SkyPoint, Hội viên Gold nhận 2002 điểm và Hội viên Red, Silver nhận 1001 điểm khi nhập mã Hội viên & đặt vé máy bay thành công qua website & ứng dụng Vietjet. Ưu đãi áp dụng cho tất cả hành trình bay của Vietjet từ 27/10 - 31/12/2023. Xem thông tin chi tiết tại: https://skyjoy.vietjetair.com/.

Đăng ký trở thành Hội viên Vietjet SkyJoy bằng cách tải ứng dụng di động SkyJoy tại: https://onelink.to/4845mn hoặc đăng ký tại website https://skyjoy.vietjetair.com/.

CTV
Bay thẳng dễ dàng hơn bao giờ hết giữa TP Hồ Chí Minh và Điện Biên cùng Vietjet
Bay thẳng dễ dàng hơn bao giờ hết giữa TP Hồ Chí Minh và Điện Biên cùng Vietjet

Chào đón Cảng Hàng không Điện Biên mở cửa trở lại, Vietjet mở bán vé đường bay thẳng giữa TP Hồ Chí Minh và Điện Biên, mang tới tin vui cho người dân, du khách khi có thêm cơ hội di chuyển dễ dàng giữa hai địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch, phát triển kinh tế vùng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN