Vi vu mùa thu không lo về giá với 1,1 triệu vé bay Vietjet chỉ từ 1.010 đồng

Hãy lên kế hoạch đón mùa lễ hội cuối năm, vi vu khắp trong, ngoài nước cùng Vietjet trong 3 ngày vàng khuyến mãi 10 - 12/10/2022 để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

Từ 0 giờ ngày 10/10 đến 24 giờ ngày 12/10/2022, 1,1 triệu vé Vietjet hạng Eco đồng giá chỉ từ 1.010 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí) được mở bán cho tất cả khách hàng bay trên các đường bay phủ khắp Việt Nam và các điểm đến quốc tế tại Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia (Bali)... Vé khuyến mãi được mở bán trên website chính thức www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air với thời gian bay linh hoạt từ 24/10/2022 đến 31/3/2023 (Không áp dụng dịp lễ, Tết). 

Chú thích ảnh
Vi vu mùa thu không lo về giá với 1,1 triệu vé bay Vietjet chỉ từ 1.010 đồng.

Từ tháng 10 này, hầu hết các quốc gia trong khu vực đã mở cửa trở lại với người dân và du khách. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch khám phá mùa thu vàng ở các điểm đến Đông Bắc Á cùng gia đình, bạn bè, du lịch trong mùa lễ hội cuối năm hay những chuyến công tác, thăm thân với vé bay chi phí tiết kiệm cùng Vietjet. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub một cách dễ dàng.  

Chú thích ảnh
Đội máy bay Vietjet.

Những chuyến bay Vietjet mỗi ngày với thời gian bay thuận tiện, chào đón tất cả khách hàng trên những hành trình trải nghiệm bay tốt đẹp với đội tàu bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp, thực đơn nhiều món ăn nóng tươi ngon, đặc sắc văn hóa ẩm thực thế giới, các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, bảo hiểm du lịch, cơ sở lưu trú, tiện ích cho khách du lịch cùng nhiều chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc trên các hành trình bay. Hãy đặt lịch ngay và sẵn sàng lên đường chinh phục những điểm đến mới cùng Vietjet!

NTPT
Đặt vé bay quốc tế thứ hai hàng tuần cùng Vietjet được giảm ngay 20%
Đặt vé bay quốc tế thứ hai hàng tuần cùng Vietjet được giảm ngay 20%

Ngày thứ 2 đầu tuần (bắt đầu từ ngày 3/10/2022) sẽ ngập tràn ưu đãi với tất cả khách hàng bay quốc tế cùng Vietjet.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN