Ví MoMo trao tiền quyên góp ủng hộ 225 triệu cho sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội

Đây là số tiền quyên góp đợt 1 nhằm tri ân Trường Đại học Y Hà Nội đã cùng trên 100 sinh viên và cán bộ phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội (CDC Hà Nội) lấy mẫu và xét nghiệm COVID-19 với các hành khách đến từ châu Âu, các nước Anh và Mỹ tại sân bay Nội Bài trong thời gian qua.

Chú thích ảnh

Số tiền quyên góp được Ví điện tử MoMo quy đổi dựa trên số lượng Heo Vàng quyên góp từ cộng đồng người dùng Ví cho “Điều nhỏ bé vĩ đại” - chiến dịch kêu gọi đồng lòng chung tay chống dịch COVID-19. Cụ thể, để có được 1 Heo Vàng quyên góp, mỗi người dùng Ví MoMo đã hoàn thành việc đi bộ 4.000 bước mỗi ngày. Dựa trên số Heo Vàng người dùng quyên góp Ví MoMo sẽ quy đổi thành tiền mặt tương đương.

Chính thức khởi động từ ngày 8/4/2020, đến nay chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” đã có có hơn nửa triệu lượt quyên góp cả tiền mặt và Heo Vàng. Cụ thể, Ví MoMo đã quyên góp được hơn 1,4 tỷ đồng với hơn 89 nghìn lượt quyên góp; hơn 1,55 triệu Heo Vàng với hơn 447 nghìn lượt quyên góp. Chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” kéo dài đến hết tháng 5/2020.

Ví MoMo tung MV “Điều nhỏ bé vĩ đại” kêu gọi ủng hộ, cổ vũ cho Chiến sĩ áo trắng
Ví MoMo tung MV “Điều nhỏ bé vĩ đại” kêu gọi ủng hộ, cổ vũ cho Chiến sĩ áo trắng

MV “Điều nhỏ bé vĩ đại” cũng chính là lời cảm ơn của mọi người dân Việt Nam gửi đến lực lượng y bác sĩ, điều dưỡng và các sinh viên ngành y đã có những cống hiến, hy sinh to lớn trong nhiều tháng qua, đồng thời kêu gọi ủng hộ và cổ động tinh thần những Chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm trực chiến nơi tuyến đầu chiến đấu chống đại dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN