VCRE hợp tác cùng Nobu Hospitality

Công ty Bất động sản Bản Việt (VCRE) và Nobu Hospitality (Nobu), biểu tượng toàn cầu về phong cách sống sang trọng, chính thức công bố hợp tác chiến lược nhằm phát triển các dự án nhà hàng, khách sạn và căn hộ tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Định hình trở thành nhà phát triển bất động sản phong cách sống khơi nguồn cảm hứng, VCRE tin rằng, hơn cả một dự án bất động sản, mỗi không gian đều đòi hỏi tính nghệ thuật, mang dấu ấn phong cách sống của từng chủ nhân thông qua sự tâm huyết và tỉ mỉ từ giai đoạn phát triển đến khi bàn giao.

Việc hợp tác với Nobu, là cột mốc hiện thực hóa định hướng của VCRE. Dự án Khách sạn, Nhà hàng và Căn hộ mang thương hiệu Nobu đầu tiên tại Đà Nẵng, Việt Nam chính là thành quả đến từ sự đồng điệu của hai thương hiệu có cùng tầm nhìn hướng đến sự hoàn mỹ, kiến tạo cộng đồng sống đẳng cấp với những trải nghiệm thật sự vượt trội.

Tọa lạc trên bãi biển Mỹ Khê, một trong 10 bãi biển đẹp nhất châu Á, và giao lộ ‘vàng’ của cung đường Võ Nguyên Giáp và đường Võ Văn Kiệt, dự án Khách sạn, Nhà hàng và Căn hộ Nobu Đà Nẵng là một khu phức hợp gồm căn hộ, khách sạn, các dịch vụ F&B, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng.

Đặc biệt tại đây, nhà hàng Nobu nổi tiếng thế giới, nơi tinh hoa ẩm thực Nhật Bản được nâng tầm cùng hương vị phóng khoáng từ Nam Mỹ sẽ được đưa vào vận hành. Nhà hàng độc đáo với “ẩm thực phong cách Nobu” này chắc chắn sẽ góp phần tạo nên sức hấp dẫn, thu hút du khách quốc tế và nội địa.

Khu vực khách sạn với công suất 206 phòng, trong đó có 18 phòng suite sang trọng; không gian tổ chức hội nghị và sự kiện đẳng cấp, 253 căn hộ cao cấp do Nobu quản lý, đây chính là không gian định hình phong cách sống đầy cảm hứng được VCRE đầu tư xây dựng để trở thành “ngôi nhà thứ 2” cho các khách hàng tương lai, mang trong mình trọn vẹn tinh thần và cam kết của hai thương hiệu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN