Unilever Việt Nam được trao tặng Giải thưởng CSR 2022

Unilever Việt Nam vừa được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam trao tặng Giải thưởng CSR 2022. Giải thưởng này là cột mốc tiếp theo ghi nhận những nỗ lực của Unilever tại Việt Nam trên hành trình thực hiện sứ mệnh “mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến”.

Chú thích ảnh

AmCham CSR Award (Giải thưởng CSR của AmCham) được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức hướng mục tiêu nâng cao nhận thức của doanh nghiệp thành viên và cộng đồng về những chương trình trách nhiệm xã hội, đồng thời vinh danh các doanh nghiệp thành viên có sự quan tâm sâu sắc đến mối liên kết giữa hoạt động kinh doanh và cộng đồng, từ đó hướng đến phát triển bền vững về kinh tế và xã hội.

Trước đó, Unilever Việt Nam cũng đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng về phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội. Điển hình, doanh nghiệp đã nhận được Giải thưởng CSR Awards 2022 do Saigon Times Group trao tặng thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của mình. Đồng thời, Unilever Việt Nam cũng nhận được Giải thưởng Doanh nghiệp Phát triển Bền vững – CSA Awards từ Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư nhờ vào những nỗ lực trong thực thi chiến lược phát triển bền vững, cam kết tăng trưởng xanh và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Những hoạt động CSR của Unilever Việt Nam thiết kế không chỉ là các hoạt động thiện nguyện, cứu trợ mang tính thời vụ, nhỏ lẻ, bề nổi mà các chương trình của doanh nghiệp đều hướng đến tạo dựng được những giá trị lâu dài về mặt môi trường, con người và xã hội; giải quyết các vấn đề nổi cộm mà người dân quan tâm;  đảm bảo tính bền vững của chương trình trong quá trình vận hành và duy trì; có thể lan tỏa và tạo tác động tích cực trên phạm vi toàn quốc.  

Unilever Việt Nam được vinh danh ‘Doanh nghiệp xuất sắc nhất’ tại Vietnam HR Awards 2022 
Unilever Việt Nam được vinh danh ‘Doanh nghiệp xuất sắc nhất’ tại Vietnam HR Awards 2022 

Unilever Việt Nam chiến thắng tuyệt đối với 6/6 hạng mục tại Vietnam HR Awards 2022,

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN