Tường An tăng sản lượng dầu ăn phục vụ thị trường Tết

Tết 2023, Tường An ưu tiên phát triển đồng đều cả 3 phân khúc phổ thông, trung và cao cấp tùy thuộc đặc trưng của từng khu vực, đặt mục tiêu sản lượng tăng 15% so với Tết 2022.

Chú thích ảnh

Ông Bùi Thanh Tùng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn KIDO, Tổng Giám đốc Công ty CP Dầu thực vật Tường An cho biết, trước những biến động của nền kinh tế thế giới cùng tác động của thị trường trong nước khiến người tiêu dùng dè dặt hơn trong chi tiêu. Vì vậy, những sản phẩm thiết yếu như dầu ăn sẽ được cân nhắc để mua sắm nhiều hơn. Dự kiến sản lượng dầu ăn mà công ty tung ra thị trường Tết 2023 sẽ tăng 15% so với năm ngoái. 

Nắm bắt nhu cầu mua sắm cao trong những ngày cận Tết Nguyên Đán 2023, nhãn hàng Tường An tung ra thị trường 3 bộ hộp quà Tết với thông điệp chính “Tết có Tường An - Cát Tường An Khang” như một lời tri ân mà Tường An muốn gửi đến người tiêu dùng đã đồng hành cùng Tường An trong suốt thời gian qua.

Tường An tăng sản lượng dầu ăn phục vụ Tết 2022
Tường An tăng sản lượng dầu ăn phục vụ Tết 2022

Tường An tiếp tục chủ động triển khai sản xuất sản lượng lớn dầu ăn phục vụ nhu cầu tiêu thụ cao của người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên Đán, đặt kế hoạch sản lượng tăng 30% so với cùng kỳ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN