Thu gom và tái chế vỏ hộp giấy đựng đồ uống đã qua sử dụng

Tetra Pak hợp tác với Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam mở rộng phạm vi chương trình thu gom tái chế vỏ hộp giấy đựng đồ uống đã qua sử dụng và các vật liệu khác tới Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông và AEON Mall Long Biên (Hà Nội), bắt đầu từ ngày 27/5/2023.

Chú thích ảnh

Với chủ đề “Tái chế rác thải - Kiến tạo tương lai 2023”, hoạt động thu gom hướng đến nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc phân loại, tái chế rác thải và chia sẻ các quy trình tái chế rác thải đến cộng đồng. Thông qua chuỗi sự kiện, khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động đổi rác lấy quà; tìm hiểu về các cách phân loại, tái chế rác; cùng các trò chơi bổ ích mang tính giáo dục dành riêng cho các bé về môi trường. Tetra Pak cũng đặt các gian hàng với chủ đề tái chế vỏ hộp giấy trong khoảng thời gian từ 27/5 - 5/6 để khách hàng đến tham quan và trải nghiệm tại 5 trung tâm 

Bên trong gian hàng là khu trưng bày các sản phẩm được làm từ vật liệu tái chế. Song song với đó, Tetra Pak cũng triển khai các hoạt động thiết thực và thú vị góp phần bảo vệ môi trường như thu gom vỏ hộp giấy đã xử lý, mini-game phân loại rác và thả bóng ngay tại gian hàng. 

Khi tham gia vào những hoạt động kể trên, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà ý nghĩa từ Tetra Pak bằng cách: Đem theo 50 vỏ hộp giấy đã xử lý và đăng hình check-in gian hàng Tetra Pak kèm hashtag của chương trình (#EcoEvent2023#Taichevohopgiay#TetraPak) lên Facebook. Đem theo 50 vỏ hộp giấy đã xử lý và hoàn thành tốt các trò chơi phân loại rác. Hoàn thành tốt các trò chơi phân loại rác và đăng hình check-in gian hàng Tetra Pak với hashtag của chương trình (#EcoEvent2023#Taichevohopgiay#TetraPak) lên Facebook.  

Tetra Pak đẩy mạnh thu gom, tái chế vỏ hộp giấy đựng đồ uống qua sử dụng
Tetra Pak đẩy mạnh thu gom, tái chế vỏ hộp giấy đựng đồ uống qua sử dụng

Tetra Pak đã ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ Giấy Biopa (Biopa) và Công ty Cổ phần Giấy Vạn Điểm (Vạn Điểm) để đi đầu trong việc thực hiện thu gom và tái chế vỏ hộp giấy đựng đồ uống đã qua sử dụng tại miền Bắc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN