Tập đoàn FPT, Quỹ Hy Vọng khánh thành trường học cho trẻ em dân tộc thiểu số

Quỹ Người FPT vì Cộng đồng trực thuộc Tập đoàn FPT phối hợp với Quỹ Hy Vọng tổ chức chương trình khánh thành Điểm trường Thôn 6 - Trường Mầm non Hoa Mai và trao tặng quà thiết bị học tập cho 200 học sinh Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện tại huyện Bù Đăng. Trong đó, dự án điểm trường Mầm non Hoa Mai do Tập đoàn FPT tài trợ xây mới toàn bộ với tổng trị giá hơn một tỷ đồng.

Chú thích ảnh

Cả hai hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Ánh sáng học đường” do Quỹ Hy Vọng phát động từ năm 2018, nhằm mang đến điều kiện học tập tốt hơn cho các trẻ em tại vùng sâu vùng xa trên cả nước. Năm 2023, chương trình “Ánh sáng học đường” đặt mục tiêu xây mới 10 điểm trường cho trẻ em vùng cao; xây mới 50 nhà vệ sinh trường học cho trẻ em vùng sâu vùng xa; tặng tủ sách, sân chơi và hàng nghìn bộ quần áo cho học sinh các trường Mầm non, Tiểu học và THCS các vùng khó khăn.

 

Grab và Quỹ Hy Vọng triển khai chương trình 'Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó'
Grab và Quỹ Hy Vọng triển khai chương trình 'Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó'

Đây là chương trình do Grab và Quỹ Hy Vọng phối hợp nhằm trao tặng 15.000 suất ăn miễn phí đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ suất ăn được Grab tài trợ về ngân sách và sẽ được chương trình trao đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM từ ngày 20/04/2020, sau đó sẽ triển khai tại Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN