T&A Ogilvy thắng lớn tại Campaign Asia Agency Of The Year 2022

T&A Ogilvy liên tiếp dẫn đầu tại giải thưởng “Agency of the Year 2022” khu vực Đông Nam Á do tạp chí Campaign Asia tổ chức đêm 7/12/2022 tại Singapore.

Chú thích ảnh
Đại diện T&A Ogilvy nhận 3 giải thưởng vàng từ Agency Of The Year.

Các giải thưởng T&A Ogilvy được vinh danh bao gồm: Giải Vàng - Công ty tiếp thị người ảnh hưởng xuất sắc nhất Đông Nam Á - Influencer Marketing Agency of the Year, Giải Vàng  - Công ty PR xuất sắc nhất Việt Nam - Vietnam PR Agency of the Year, và Giải Vàng - Công ty truyền thông số xuất sắc nhất Việt Nam - Vietnam Digital Agency of the Year. Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong và ngoài nước, đây là một trong những minh chứng cụ thể cho tính hiệu quả về hoạch định chiến lược, sức sáng tạo tiên phong, và năng bền bỉ khi triển khai hoạt động trong các chiến dịch truyền thông của T&A Ogilvy nhiều năm qua. Ghi nhận này củng cố thêm vị thế dẫn đầu của doanh nghiệp trong lĩnh vực quan hệ công chúng, quảng cáo kỹ thuật số, và truyền thông chuyên biệt tại Việt Nam và trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Agency of the Year là bảng xếp hạng thường niên uy tín, được công bố bởi tạp chí hàng đầu Campaign Asia. Giải thưởng ghi nhận sự sáng tạo và đổi mới của những doanh nghiệp và cá nhân có nhiều đóng góp ấn tượng cho ngành truyền thông - tiếp thị khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đây là năm thứ 2 liên tiếp T&A Ogilvy nhận vị trí cao nhất cho hạng mục PR và Digital, và lần đầu tiên khẳng định trong lĩnh vực Influencer Marketing tại sân chơi khu vực. Ba Giải Vàng của T&A Ogilvy cũng ghi dấu hành trình toàn cầu của Ogilvy tại “Agency of the Year” với 19 Giải Vàng trên toàn mạng lưới.

Hơn một thập kỷ qua, T&A Ogilvy đã và đang không ngừng đổi mới và hoàn thiện, tiến đến mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị tại Viêt Nam. Các giải pháp tương tác của T&A-Ogilvy giúp sự liên kết giữa thương hiệu và khách hàng trở nên chặt chẽ hơn bao giờ hết nhờ phát huy tối đa nền tảng sáng tạo đi liền với hiêu quả của mạng lưới Ogilvy, đồng thời ứng dụng các công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo (AI), Học máy (Machine learning) vào chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp.

Bộ ba Giải Vàng của T&A Ogilvy cũng là phần đóng góp có giá trị vào chiến thắng chung của Ogilvy trong khu vực. Năm thứ hai liên tiếp, Ogilvy đã xuất sắc giành 3 giải thưởng ở các hạng mục: Creative Network Of The Year, Digital Network Of The Year, PR Network Of The Year. Tổng cộng, Ogilvy đã giành 19 Giải Vàng, 13 Giải Bạc, 8 Giải Đồng và 4 Giải Cá nhân tại giải thưởng Campaign Agency of the Year 2022 khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

T&A Ogilvy thắng lớn tại lễ trao giải ‘Agency Of The Year 2021’
T&A Ogilvy thắng lớn tại lễ trao giải ‘Agency Of The Year 2021’

Ngày 7/12, Campaign Asia đã công bố danh sách giải thưởng Agency of the Year 2021 khu vực Đông Nam Á. Trong đó, T&A Ogilvy vinh dự là đơn vị nhận liên tiếp 2 giải gồm Giải Vàng hạng mục Vietnam Digital Agency of the Year và Giải Bạc hạng mục Vietnam PR Agency of the Year.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN