SHB triển khai chương trình khuyến mại “Tiết kiệm Online – Lợi ích nhân hai”

Từ ngày nay đến 28/6/2019, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) mang đến cho khách hàng trên toàn quốc chương trình khuyến mại “Tiết kiệm Online – Lợi ích nhân hai” với ưu đãi cộng lãi suất thưởng lên tới 0,3%/năm.

Chú thích ảnh

Trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng hiện hữu tham gia gửi tiết kiệm online tại SHB với số tiền gửi từ 1 triệu đồng cho các kỳ hạn 6-12 tháng và từ 13 tháng trở lên, sẽ được cộng lãi suất thưởng lần lượt là 0,2%/năm và 0,3%/năm…

Ngoài ưu đãi cộng lãi suất thưởng, khách hàng lần đầu gửi Tiết kiệm Online tại SHB hoặc chưa sử dụng dịch vụ từ một năm trở lên, tính đến trước thời điểm khuyến mại còn có cơ hội nhận được tiền mặt lên tới 2 triệu đồng khi mở tài khoản tiết kiệm Online với số tiền từ 50 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Tiết kiệm Online là hình thức gửi tiết kiệm mà khách hàng không cần phải đến quầy giao dịch những vẫn có thể thực hiện toàn bộ các thao tác từ mở sổ, gửi tiền, kiểm tra thông tin tài khoản cho đến tất toán hay tái tục… trên các thiết bị có kết nối internet như điện thoại thông minh, máy tính cá nhân ở mọi nơi, mọi lúc.

Tại SHB, cùng với các tiện ích đồng bộ như Mobile Banking, Internet Banking, SMS Banking… tiết kiệm Online luôn phát huy tối đa tính tiện dụng và linh hoạt trên nền tảng công nghệ thời 4.0 hiện đại và bảo mật cao.

Không chỉ mang đến các tiện ích tân tiến và giảm thiểu thời gian giao dịch, đi lại; hình thức tiết kiệm này còn mang đến lãi suất hấp dẫn, ít rủi ro hơn các hình thức đầu tư online khác như tiền ảo, vàng ảo, bất động sản…phù hợp với các khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi muốn tìm kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, an toàn.

Nói về chương trình “Tiết kiệm Online – Lợi ích nhân hai”, ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB cho biết: “Tiết kiệm trực tuyến là một tiện ích bổ sung tất yếu trong thời đại công nghệ số của hầu hết các ngân hàng ngày nay. Bên cạnh việc đảm bảo tính an toàn, bảo mật; SHB cũng luôn tiên phong trong cập nhật, hoàn thiện các sản phẩm, hình thức đầu tư đa dạng phù hợp với xu hướng thế giới, với mục tiêu cuối cùng là sự mang đến sự thịnh vượng cho các khách hàng của SHB”.

Tin khác
  • Về nơi dòng vốn nồng đậm tình người

    Về nơi dòng vốn nồng đậm tình người

    09:01 ngày 27/05/2019

    Về Hậu Giang giữa trời xanh, tràn nắng lại càng thấy thêm nồng đậm chân tình của người dân với cán bộ NHCSXH - những người đang ngày đêm thầm lặng mang dòng vốn tín dụng của Chính phủ, truyền ngọn lửa nhiệt huyết lao động, sáng tạo đến mỗi người dân “để không ai bị bỏ lại phía sau” trên con đường giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới của Chính phủ. Bức tranh đồng quê thanh bình nơi đây vì thế ngày càng thêm sắc xanh của những ruộng lúa bát ngát, kênh rạch trù phú và những nụ cười đôn hậu, khoáng đạt của người dân khi no ấm đang ùa về.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản