Saint-Gobain – Top 100 Công ty sáng tạo toàn cầu

Đây là năm thứ 9 liên tiếp, Tập đoàn Saint-Gobain được vinh danh trong “Derwent Top 100 Global Innovators” – Danh sách 100 Công ty và Tổ chức sáng tạo toàn cầu, được công bố bởi Clarivate Analytics, dựa trên 4 tiêu chí: Tổng số lượng bằng sáng chế, chất lượng, phạm vi ảnh hưởng trên toàn cầu và ứng dụng của những sáng chế mới.

Chú thích ảnh

Danh sách được đánh giá và công bố mới hằng năm nhằm ghi nhận những nỗ lực của Tập đoàn Saint-Gobain trong định hướng ưu tiên đầu tư vào các hoạt động R&D (nghiên cứu & phát triển) và liên tục thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo. Đây là cam kết của tập đoàn hướng đến cung cấp giải pháp cải tiến về sự đa tiện nghi, nâng tầm chất lượng không gian sống trong công trình, cũng như hướng đến phát triển bền vững.  

Saint-Gobain phát triển giải pháp sáng tạo thông qua 8 trung tâm nghiên cứu đa ngành và các đơn vị R&D chuyên sâu tại mỗi khu vực với hơn 400 bằng sáng chế được đăng ký mỗi năm.  

Tại Việt Nam Saint-Gobain cung cấp các sản phẩm ngành xây dựng, gồm các thương hiệu Gyproc và Vĩnh Tường cung cấp các giải pháp sáng tạo cho trần, tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt, ngoài trời; Weber – các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron, chống thấm.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản