Review sủi thanh nhiệt Livecool dùng khi nổi mụn

Gần đây thời tiết quá nóng khiến người mình lúc nào cũng cảm thấy khó chịu, cảm giác như luôn muốn bốc hỏa ấy, uống bao nhiêu nước cũng không thấy đủ. Mà đã vậy, mùa vải với mận cũng về đúng lúc, ai có thể cưỡng lại được chứ mình thì là chịu rồi, cứ thấy là phải ăn, ăn ở nhà, ăn ở văn phòng, ăn không ngừng nghỉ. Và cái gì đến cũng phải đến, người cứ gọi là nóng phừng phừng, mụn thì cứ thi nhau xuất hiện không kiểm soát. Vừa nóng vừa mụn quả thật là một trải nghiệm không mấy vui vẻ gì, nhưng cái thú vui tận hưởng mỹ thực ngày hè là mận với vải mình cũng không từ bỏ được, nên là mình quyết tâm phải tìm cách vừa tiêu diệt mụn vừa giảm nóng trong cho bằng được.

Ngụp lặn trong các hội nhóm làm đẹp mình đã sắm đủ bộ dưỡng da cần cho da mụn như là B.H.A, Retinol và cả Niacinamide nữa. Làm sạch da kỹ, dưỡng da đều đặn, đủ bước thấy mụn khô nhanh hơn. Tuy nhiên mụn vẫn lên nhiều và không có dấu hiệu sẽ dừng lại, cứ hết chỗ này lại lên chỗ khác. Dưỡng da không phải là nguyên nhận vậy thì thủ phạm gây mụn vẫn là do nóng trong người, độc tố tích tụ nhiều ở gan khiến mụn tái đi tái lại không dứt. Do đó để trị dứt điểm mụn, ngoài việc dưỡng da giúp mụn hết nhanh hơn, phải trị tận gốc từ bên trong để ngăn mụn phát thêm lên da.

Chú thích ảnh

Xem review thấy nhiều chị em bảo nên dùng sủi thanh nhiệt Livecool để giảm nóng trong, do là dạng bột pha với nước nên tác dụng nhanh hơn so với uống thuốc viên, vậy là mình ra ngay hiệu thuốc và mua thử luôn. Sau khoảng một tháng dùng thì mình có những review về em này như sau:

Nói qua về sản phẩm này thì đây là dạng sủi thanh nhiệt, thiết kế nhìn mát mắt, chiết xuất từ thảo dược quen thuộc như: Chanh, linh chi đỏ, actiso, dưa gang, . . . Mình gọi điện tới tổng đài tư vấn được biết sản phẩm dùng cho người nhiệt miệng, nóng trong, mệt mỏi do có tác dụng giúp thanh nhiệt, mát gan, thải độc, giảm nóng trong, mụn nhọt.

Về hương vị: nhà mình mới thử được 3 vị là chanh, dưa gang với cả râu bắp. Cá nhân mình thích nhất vị dưa gang, nhưng em gái mình dùng lại thích vị chanh hơn, còn mẹ thì lại thích vị râu bắp, hãng mới ra thêm vị chanh leo, chắc lần tới mình sẽ mua thêm để thử sau. Hương vị thì còn dựa vào sở thích của mỗi người, nhưng nhìn chung thì cả 3 vị mình đã thử đều cảm thấy khá tự nhiên, không bị kiểu cảm giác mùi hóa học như nhiều loại khác.

Chú thích ảnh

Về hình thức: đây là điểm mình khá thích ở sản phẩm này, hộp có nhiều gói nhỏ, khá là tiện dụng, mình hay để mỗi túi một hai gói, đi làm hay đi đâu có cốc nước đổ vào là uống luôn, dạng bột sủi nên cũng không cần phải pha gì cả, đổ gói bột vào nước, đợi sủi tan hết là dùng được luôn.

Về tác dụng: có thể là do hương vị khá ngon nên mình uống em này khá thường xuyên, hầu như ngày nào cũng đều đặn 1-2 gói. Sau khoảng 1 tuần mình cũng cảm thấy người đỡ nóng hơn, cảm giác kiểu như “bốc hỏa” trong người cũng không còn. Bạn nào bị nóng trong người thì chắc hiểu cảm giác này, người lúc nào cũng cảm thấy nóng bừng bừng, sờ vào chân tay cũng cảm thấy nóng ấy. Thì dùng em sủi thanh nhiệt này xong cũng dần dần đỡ đi cảm giác này. Chăm chỉ dùng sản phẩm này khoảng 1 tháng nay, kết hợp với dưỡng da đầy đủ, da mình cũng đã đỡ hơn nhiều, mụn cũng giảm đi đáng kể.

Khi mà nói đến dòng thực phẩm chức năng dạng sủi thì giá thành của sản phẩm này có thể hơi nhỉnh hơn một vài nghìn, mình mua là 38.000/1 hộp, một hộp có 10 gói bột sủi, còn 1 tuýp thì có 10 viên sủi, với tần suất sử dụng của mình thì có hơi nhanh hao một chút. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của mình thì sản phẩm của hãng chiết xuất từ dược liệu sạch được trồng theo quy chuẩn VietGAP nên nguyên liệu đầu vào cũng cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Mà nếu dùng hàng ngày thì việc chọn một sản phẩm chất lượng tốt từ thảo dược thì mình vẫn thấy an tâm hơn.

Tóm lại mình thấy đây là một sản phẩm rất đáng đầu tư. Thêm vào đó là thành phần từ thảo dược dùng yên tâm, không sợ dùng nhiều gây tác dụng phụ. Và quan trọng là sản phẩm này đáp ứng đủ nhu cầu của mình là giảm nóng trong, mát gan và hỗ trợ giảm mụn. Nếu như trước cứ phải sắc nước thảo dược uống hàng ngày thì chắc mình cũng không theo được lâu, sủi Livecool như một dạng thức uống thảo dược giải nhiệt nhưng cách dùng hiện đại và tiện lợi hơn nên mình cũng chăm dùng hơn, hiệu quả thấy rõ ràng hơn.

Chú thích ảnh
Nam Dược nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương
Nam Dược nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương

Công ty Nam Dược vừa vinh dự nhận giải thưởng “Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2015, tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN