Ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam

Citi – Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng lớn nhất Đông Nam Á và Lazada – Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực, vừa công bố ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum, dòng thẻ tín dụng thương mại điện tử đồng thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum.

Lần đầu tiên, chủ thẻ sẽ được hưởng gấp 10 lần điểm thưởng khi mua sắm tại Lazada. Với thông điệp “Nhịp Tim Dẫn Bước Đam Mê”, mua sắm tại Lazada được ưu đãi giảm 30% vào cuối tuần, 2 lần miễn phí giao hàng/tháng và tính năng sử dụng điểm thưởng để thanh toán cho giao dịch tại Lazada. Chủ thẻ còn nhận thêm 25.000 điểm thưởng khi chi tiêu trên thẻ từ 10 triệu đồng/tháng. Khách hàng mở thẻ được voucher điện tử giá trị 2 triệu VNĐ khi mua sắm tại Lazada và miễn phí mở thẻ.

Thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum còn: nhân 5 điểm thưởng khi chi tiêu cho Thời Trang, Du Lịch; hơn 11.000 ưu đãi giảm giá tại hơn 1.000 thành phố trên thế giới với chương trình Citi World Privileges. Thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum còn các đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ như giảm giá 200.000 VNĐ quanh năm khi đặt vé máy bay, khách sạn và dịch vụ khác tại Traveloka và những ưu đãi khác.

Lễ hội Mua sắm lớn nhất năm của Lazada
Lễ hội Mua sắm lớn nhất năm của Lazada

Lễ hội mua sắm 11.11 của Lazada sẽ khởi động từ ngày 1/11 với rất nhiều hoạt động cùng ưu đãi để người tiêu dùng khám phá các thương hiệu và sản phẩm, đặt hàng trước hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng, hay đơn giản chỉ là để giải trí.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN