Phú Mỹ Hưng bàn giao căn hộ The Signature đúng cam kết

Dù thị trường bất động sản đối mặt với nhiều khó khăn sau dịch COVID-19, song từ ngày 29/6, Phú Mỹ Hưng đã bắt đầu bàn giao các căn hộ thuộc hai khối nhà ký hiệu M7A và M7B của dự án The Signature cho khách hàng, đúng theo tiến độ cam kết.

Chú thích ảnh

Nhằm chia sẻ với người mua nhà, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong thời gian decor nội thất, chủ đầu tư cho biết sẽ miễn phí quản lý căn hộ The Signature trong 2 tháng đầu sau khi nhận nhà. Theo đó, phí quản lý khối nhà M7B bắt đầu tính từ ngày 1/9 và khối M7A tính từ 1/10.
Song song với hoạt động giao căn hộ The Signature, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết vào trung tuần tháng 7 này, đơn vị sẽ mở bán tòa nhà B của dự án The Antonia với 183 căn hộ (2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và penthouse).

Theo đó, từ giờ đến cuối năm, Phú Mỹ Hưng sẽ bàn giao The Signature, Urban Hill và Hưng Phúc Premier. Tổng sản phẩm thuộc 3 dự án này là 997 căn hộ và cửa hàng. Trong đó, số lượng sản phẩm thuộc khu Nam Viên chiếm phần lớn, hơn 83%, gồm The Signature và Hưng Phúc Premier; 17% sản phẩm còn lại tương đương 169 căn thuộc khu Cảnh Đồi - dự án Urban Hill.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN