Phát triển kiến thức tài chính cùng Ngân hàng Shinhan Việt Nam tại mô hình Kidzania

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam chính thức có mặt tại mô hình “Kidzania - Đất nước con tự lập” tại Lotte Mall Hồ Tây, Hà Nội.

Chú thích ảnh

KidZania là mô hình công viên “giáo - trí” quốc tế dành riêng cho trẻ em từ 4 - 15 tuổi, lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội mang tới cơ sở vật chất hiện đại cùng 48 trải nghiệm nghề nghiệp, giúp các bạn nhỏ được sống và làm việc như người lớn. KidZania có lịch sử hình thành và nền văn hóa riêng, có hệ thống luật lệ riêng cùng một hệ thống kinh tế hoàn chỉnh với đồng tiền KidZo, ngân hàng, và các tổ chức kinh tế - tài chính khác.

Đến với Ngân hàng Shinhan tại KidZania, các em có cơ hội được tiếp cận với các vai trò như: nhân viên ngân hàng và khách hàng giao dịch. Với việc hóa thân vào “nhân viên ngân hàng” sẽ giúp các em về cách vận hành cũng như công việc liên quan đến hoạt động tài chính – ngân hàng, được sống và làm việc như người lớn, được lao động kiếm tiền như trong thế giới thực. Trong đó, với vai trò là “khách hàng giao dịch” sẽ giúp các em học cách quản lý tài chính, quản lý chi tiêu, hiểu biết về tài chính như gửi tiết kiệm, chuyển tiền bằng đồng KidZo, thanh toán hóa đơn.

Từ đây đến cuối năm 2023, Ngân hàng Shinhan dự kiến sẽ triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam, phần thưởng là những cơ hội trải nghiệm tại KidZania miễn phí.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Công ty TNHH bảo hiểm Samsung Vina ký kết hợp tác kinh doanh
Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Công ty TNHH bảo hiểm Samsung Vina ký kết hợp tác kinh doanh

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm phân phối các sản phẩm bảo hiểm Tài sản của Bảo hiểm Samsung Vina tới các khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng Shinhan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN