Ngân hàng Shinhan nhận giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’ lần thứ 4 liên tiếp

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa được trao giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022, do Tạp chí HR Asia bình chọn. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Ngân hàng Shinhan được vinh danh tại hạng mục giải thưởng danh giá này.

Chú thích ảnh

Hội đồng giám khảo của giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu A” đánh giá cao Ngân hàng Shinhan trong việc nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lý tưởng dựa tên 3 tiêu chí chính, bao gồm: Kết quả thông tin độc lập thu thập được trên các phương tiện truyền thông, báo chí và quan điểm của các chuyên gia trong ngành; Kết quả khảo sát từ nhân viên của công ty - đánh giá mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc; và Kết quả phỏng vấn trực tiếp ban lãnh đạo: đánh giá về mức độ hiệu quả của những chính sách và chiến lược nhân sự bền vững của công ty.

Ngoài các tiêu chí này, Ngân hàng cũng nhận được nhận xét tích cực từ phía hội đồng giám khảo ở khả năng linh hoạt ứng phó trước những trở ngại và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt trong thời điểm đỉnh dịch năm 2021. Ngân hàng đã nhanh chóng thành lập Ban Kế hoạch Duy trì hoạt động kinh doanh với thành phần là các lãnh đạo chủ chốt, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, đảm bảo xuyên suốt các hoạt động vận hành, kinh doanh và kết nối với cán bộ, nhân viên. Đồng thời, Ngân hàng cũng đưa ra các chính sách thiết thực nhằm hỗ trợ nhân viên trong suốt thời gian dịch bệnh khó khăn, như: chính sách làm việc từ xa, hỗ trợ chi phí xét nghiệm PCR, trợ cấp cho nhân viên nhiễm COVID-19…

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt giải pháp vay tiêu dùng trực tuyến 
Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt giải pháp vay tiêu dùng trực tuyến 

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam chính thức ra mắt giải pháp vay tiêu dùng trực tuyến đầu tiên trên ứng dụng Mobile Banking SOL với thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng với lãi suất hấp dẫn. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN