MISA FinGov giành giải Vàng tại Make in Viet Nam 2022

Tại Lễ công bố và trao giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2022", nền tảng quản trị tài chính Nhà nước MISA FinGov đã vượt qua 200 đề cử và giành giải Vàng ở hạng mục Sản phẩm số xuất sắc cho Chính phủ số.

Chú thích ảnh

Lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn Quốc gia về phát triển Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam. Đây là giải thưởng thường niên danh giá bậc nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam, giải các bài toán Việt Nam và thời đại, phục vụ tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Theo đó, MISA FinGov là nền tảng quản trị tài chính nhà nước duy nhất tại Việt Nam hợp nhất các nghiệp vụ quản trị tài chính trên cùng 1 hệ thống: Lập phê duyệt, tổng hợp dự toán theo nhu cầu của toàn ngành, toàn địa phương; phân bổ và giao dự toán; chấp hành dự toán ngân sách; quản lý theo dõi và đánh giá tình hình thực hiện thu – chi ngân sách; quyết toán ngân sách nhà nước; quản lý tài sản; tính lương và quản lý dự toán tiền lương, giúp tự động hóa hoàn toàn quy trình quản lý ngân sách trong các cơ quan đơn vị nhà nước một cách minh bạch và chính xác.

MISA lọt Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ số
MISA lọt Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ số

MISA được vinh danh Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ. Đây là năm thứ 7 liên tiếp MISA được đánh giá cao với những đóng góp thiết thực cho ngành công nghệ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN