Máy bay mang biểu tượng du lịch TP Hồ Chí Minh đáp xuống Điện Biên

Máy bay Vietjet với hình ảnh biểu tượng của quốc kỳ Việt Nam, cùng biểu tượng du lịch TP Hồ Chí Minh đã hạ cánh tại sân bay Điện Biên hôm nay, khai trương đường bay kết nối “Thành phố mang tên Bác” với TP Điện Biên giàu truyền thống lịch sử.

Máy bay đặc biệt của Vietjet cùng chuyến bay khai trương được chào đón bởi lãnh đạo UBND tỉnh Điện Biên, lãnh đạo Vietjet cùng đông đảo người dân và du khách.

Chú thích ảnh
Máy bay Vietjet hạ cánh xuống Sân bay Điện Biên.

Đường bay kết nối TP Hồ Chí Minh và Điện Biên được Vietjet khai thác 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy, mang đến cơ hội di chuyển dễ dàng giữa hai địa phương, thúc đẩy du lịch, mở rộng giao thương giữa Đông Nam Bộ và Tây Bắc Việt Nam.

Chú thích ảnh
Hành khách trên chuyến bay chào mừng đường bay.

Chỉ với hơn 2 giờ bay thẳng cho mỗi chuyến, Vietjet đưa người dân và du khách từ thành phố năng động nhất Việt Nam đến với Điện Biên Phủ, thành phố lịch sử với thiên nhiên hùng vĩ, địa danh nổi tiếng thế giới khi gắn liền với chiến thắng lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu dưới sự lãnh đạo của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong lịch sử hào hùng.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo UBND tỉnh Điện Biên, Bộ GTVT chào mừng đường bay.

Đến với Điện Biên, người dân và du khách sẽ có cơ hội thăm các địa danh nổi tiếng trong chiến dịch Điện Biên Phủ như cánh đồng Mường Thanh, đồi Him Lam, Độc Lập, Bản Kéo hay thăm Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ, hồ Pa Khoang…

Chú thích ảnh
Chào mừng hành khách trên chuyến bay.

Trong khi đó, TP Hồ Chí Minh ở Đông Nam Bộ là trung tâm kinh tế hàng đầu, năng động hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đường bay mới dự kiến không chỉ thúc đẩy du lịch, phát triển kinh tế giữa hai thành phố, mà còn cho cả vùng Tây Bắc và Đông Nam Bộ nói chung.

Chú thích ảnh
Người dân Điện Biên chào mừng đường bay.

Đặt vé ngay tại website www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air để đến với thành phố lịch sử hào hùng Điện Biên Phủ cùng những lễ hội truyền thống đặc sắc của các dân tộc vùng cao Tây Bắc dịp cuối năm hay trải nghiệm TP. Hồ Chí Minh sôi động dễ dàng hơn bao giờ hết cùng Vietjet.

Đội máy bay hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường cùng đội ngũ tiếp viên hàng không tận tâm, chuyên nghiệp với các món ăn nóng, tươi ngon, đặc sắc ẩm thực xanh organic và bảo hiểm du lịch SkyCare miễn phí đang chờ đón hành khách chọn bay cùng Vietjet.

Ngoài ra, hành khách có thể mua vé bay Vietjet và lựa chọn hình thức thanh toán Bay trước - Trả sau để bớt đi gánh lo tài chính, an tâm lựa chọn bay mùa cao điểm lễ hội, Tết. Hãy đặt vé bay ngay cùng Vietjet và tham gia chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy để tích điểm, đổi quà hấp dẫn từ hơn 250 thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam.

NTPT
Vietjet vừa khai trương đường bay thẳng giữa Thượng Hải và TP Hồ Chí Minh
Vietjet vừa khai trương đường bay thẳng giữa Thượng Hải và TP Hồ Chí Minh

Trong không khí tưng bừng mùa lễ hội cuối năm, Hãng hàng không Vietjet ngày 1/12/2023 đã khai trương đường bay mới kết nối Thượng Hải với TP Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu của người dân, du khách thuận tiện, dễ dàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN