Masan vẫn đảm bảo đủ thịt sạch đến người dân trong mọi tình huống

Theo Tập đoàn Masan, các tổ hợp chế biến thịt của MEATDeli tại Hà Nam và Long An đều tuân thủ nghiêm túc chỉ thị “3 tại chỗ” ngay khi có yêu cầu của cơ quan chức năng; đồng thời, ngay từ khi dịch bệnh bùng phát đã thực hiện các biện pháp phòng dịch tuân thủ chặt chẽ quy định 5K.

Chú thích ảnh

"Với trường hợp có đơn vị cung ứng thịt gặp ảnh hưởng do có ca nhiễm COVID-19, ưu tiên hàng đầu là tập trung cung ứng đầy đủ hàng hóa, đáp ứng nhu cầu thịt sạch với giá cả ổn định cho người tiêu dùng. Tại TP Hồ Chí Minh, MEATDeli cung ứng từ 35 – 50 tấn thịt mát/ngày. Tại Hà Nội, sản lượng cung ứng được chuẩn bị ở mức tăng gấp đôi so với trước đây", đại diện Tập đoàn Masan cho hay.

Về nguồn cung nguyên liệu, Masan sở hữu trang trại nuôi heo công nghệ cao tại nghệ An với quy mô 250.000 heo thịt/năm. Bên cạnh nguồn lợn tự cung cấp này, Masan còn có các hợp đồng dài hạn đến cuối năm với các nhà cung cấp khác, đảm bảo cung cấp nguồn heo sạch đáp ứng tiêu chuẩn của các tổ hợp chế biến thịt MEAT Hà Nam và MEATDeli Sài Gòn. Đồng thời, doanh nghiệp cũng linh hoạt điều chuyển nguồn cung từ Bắc vào Nam và ngược lại.

Tri ân người có công với cách mạng – hành trình truyền thống của Masan High-Tech Materials
Tri ân người có công với cách mạng – hành trình truyền thống của Masan High-Tech Materials

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Masan High-Tech Materials đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa tri ân những gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đại Từ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN