Lần đầu tiên K+ giảm 50% cho cả đầu thu và các gói thuê bao

Chương trình “Ưu Đãi Tới!” duy nhất trong tháng 10 này là lần đầu tiên K+ áp dụng khuyến mại giảm 50% giá cho cả đầu thu và các gói thuê bao cùng lúc. 

Chú thích ảnh

Từ nay đến hết 31/10/2022, khách hàng đăng ký thiết bị đầu thu DTH/BOX được giảm 50% cho cả đầu thu và các gói thuê bao với gói Trọn Vẹn (áp dụng cho thời hạn đăng ký 03/06/12 tháng) và gói Tiện Lợi (áp dụng cho thời hạn đăng ký 06/12 tháng). Đối với khách hàng đăng ký App K+ được giảm 50% cho cả hai gói Tiện Lợi (áp dụng từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần) và Trọn Vẹn (áp dụng từ Thứ 6 đến Chủ nhật hàng tuần) khi đăng ký thời hạn 01/03/06 tháng.

Đây cũng là thời điểm “vàng” với khán giả khi loạt nội dung giải trí đặc sắc tiếp tục được tăng cường trên K+ gồm Original Series thứ 3 do K+ sản xuất dưới thương hiệu K+ORIGINAL - “Bếp Trưởng Tới!”, series Hoa Nở Nhớ Trăng, các series truyền hình đình đám đang tạo nên cơn sốt toàn cầu trong Combo gói K+ Trọn Vẹn & HBO GO, cùng nhiều giải thể thao đỉnh cao: Ngoại hạng Anh, Tennis, Golf, Formula 1, UFC…

Bằng chiến lược xây dựng nội dung giải trí thuần Việt, đa dạng, đặc sắc, phát sóng các nội dung thể thao đỉnh cao, thời thượng và luôn giới thiệu các chương trình khuyến mại hấp dẫn, K+ tiếp tục khẳng định vị thế là thương hiệu truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam. 

Series triệu đô 'Trại Hoa Đỏ' của Victor Vũ lên sóng  Truyền hình K+
Series triệu đô 'Trại Hoa Đỏ' của Victor Vũ lên sóng Truyền hình K+

Trại Hoa Đỏ chính thức lên sóng vào 20h thứ hai hàng tuần, từ 4/7/2022 trên kênh K+CINE và App K+, độc quyền trên mọi nền tảng của Truyền hình K+.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN