Khởi động dự án 'Lazada ECommerce Education”' đồng hành cùng 100.000 sinh viên

Lazada Việt Nam chính thức triển khai dự án “Lazada ECommerce Education” nhằm mục tiêu đồng hành phát triển nguồn nhân lực ngành TMĐT Việt Nam, dự kiến sẽ kéo dài đến hết năm 2024.

Chú thích ảnh

Với cam kết tiếp cận và hỗ trợ 100.000 sinh viên, dự án sẽ triển khai ký kết hợp tác chiến lược giữa Học viện Lazada (Lazada University) và chuỗi các trường đại học hàng đầu Việt Nam để cung cấp các chương trình đào tạo và thực hành hiệu quả dành cho sinh viên và giảng viên chuyên ngành TMĐT trên toàn quốc.

Ông Đặng Anh Dũng, Phó Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam cho biết: “Thông qua dự án hợp tác dài hạn này, Lazada cam kết đồng hành lâu dài của doanh nghiệp trong việc góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành TMĐT, cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững chung của nền kinh tế số. Đông thời, chúng tôi hy vọng có thể tiếp sức cho thế hệ tài năng trẻ nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp cận với kỹ năng thực tiễn và có khả năng thích ứng nhanh với các vị trí công việc về TMĐT trong tương lai…”

Theo đó, trong khuôn khổ dự án “Lazada ECommerce Education”, Học viện Lazada sẽ tổ chức các hoạt động chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu về lĩnh vực TMĐT dành cho sinh viên và giảng viên của các trường. Bên cạnh đó, Lazada cũng tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên ngành TMĐT trong các hoạt động hỗ trợ định hướng và tiếp cận nghề nghiệp.

Lazada Việt Nam trao học bổng cho 100 sinh viên tài năng, vượt khó
Lazada Việt Nam trao học bổng cho 100 sinh viên tài năng, vượt khó

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11, nền tảng TMĐT Lazada Việt Nam phối hợp với Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình Học bổng “Thắp sáng Tài năng Thế hệ số” nhằm công bố và trao học bổng cho 100 sinh viên tài năng vượt khó.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN