iShinhan được vinh danh ‘Top 10 Tin dùng Việt Nam 2022’

Ứng dụng quản lý tài chính iShinhan của Công ty Tài chính TNHH Một Thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa được vinh danh Giải thưởng “Tin dùng Việt Nam 2022” do Thời báo Kinh tế Việt Nam (VnEconomy) trao tặng.

Chú thích ảnh
Đại diện Shinhan Finance nhận giải thưởng Top 10 Tin dùng Việt Nam 2022 cho ứng dụng quản lý tài chính iShinhan.

Theo đó, iShinhan đã đạt “Top 10 Tin dùng Việt Nam 2022 – nhóm ngành Tài chính số, Sản phẩm công nghệ số, Giáo dục” và được trao thưởng tại Lễ công bố & vinh danh “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022” diễn ra tại Hà Nội.

Hiện tại, ứng dụng iShinhan được người dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn để quản lý tài chính cá nhân khi hội đủ các tính năng, tiện ích vượt trội như: Đăng ký khoản vay và thẻ tín dụng trực tuyến, Quy trình duyệt vay tự động và ký hợp đồng trực tuyến, Quản lý tài chính số hóa toàn diện và trực quan, Bảo mật và An toàn….

Chú trọng đến việc nâng cao và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, iShinhan áp dụng quy chuẩn 2 lớp bảo mật (2 factor authentication); phương pháp sinh trắc học vân tay khi đăng nhập và thực hiện một số giao dịch đặc thù giúp khách hàng bảo vệ thông tin giao dịch/ tài khoản tốt hơn. Mã iOTP được sử dụng cho các giao dịch tài chính nhằm ngăn chặn rủi ro lộ, lọt tin nhắn SMS khi điện thoại bị xâm nhập, đồng thời hỗ trợ người dùng iShinhan thực hiện các giao dịch ngay cả khi ở nước ngoài và không thể nhận tin nhắn từ số điện thoại tại Việt Nam.

Đặc biệt, iShinhan với tính năng Video Call tích hợp công nghệ e-KYC không chỉ giúp các khách hàng hiện hữu dễ dàng sử dụng các dịch vụ tài chính từ Shinhan Finance, mà còn giúp khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận nguồn vốn một cách chính thống và minh bạch. Trên nền tảng big data, kết hợp với kết nối trực tuyến từ Trung tâm thông tin Tín dụng của Ngân hàng Nhà nước, thời gian phê duyệt hồ sơ vay trên iShinhan rất nhanh, chỉ trong vòng 15 phút. Ngoài ra, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ hiện đại từ bước đăng ký mở thẻ, thực hiện dịch vụ của thẻ,… ngay trên iShinhan 24/7.

Ra mắt ứng dụng Shinhan Sol Việt Nam phiên bản mới
Ra mắt ứng dụng Shinhan Sol Việt Nam phiên bản mới

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa chính thức ra mắt phiên bản mới của ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam, với nhiều thay đổi đột phá; một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong trong chuyển đổi số và áp dụng công nghệ số nhằm mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng của Shinhan Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN