Huawei Watch Fit 3 ra mắt, sở hữu công nghệ và thiết kế hoàn toàn mới

Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam vừa ra mắt Huawei Watch Fit 3, phiên bản mới nhất của WATCH FIT Series. Đây là dòng phong cách, thời trang, mỏng nhẹ với công nghệ hoàn toàn mới, được thiết kế mặt đồng hồ vuông và chế tác thủ công theo ý tưởng “Fashion Squared”.

Theo đó, đồng hồ chỉ nhẹ 26 g và mỏng 9,9 mm, khung đồng hồ có các cạnh tròn, góc cạnh và thêm núm xoay hình mặt trời, tạo nên sự kết hợp hình ảnh nổi bật của màu sắc và thiết kế sáng tạo; màn hình Amoled 2.5D 1.82 inch siêu nhẹ, tỷ lệ màn hình so với thân máy 77,4%, tăng 10% diện tích hiển thị cho trải nghiệm to hơn.

Chú thích ảnh
Huawei Watch Fit 3 nâng cấp toàn diện các tính năng thể thao dựa trên ba thói quen của người dùng: Ăn uống, di chuyển và thể thao. 

Người dùng sẽ được trải nghiệm ứng dụng Stay Fit được nâng cấp, cũng như Huawei TruSleepTM 4.0 và TruSeenTM 5.5 mới để theo dõi sức khỏe toàn diện, hay khám phá các chế độ thể thao mới được thêm vào, bao gồm padel và esports và các đề xuất thể thao thông minh.

Như vậy, Huawei Watch Fit 3 nâng cấp toàn diện các tính năng thể thao dựa trên ba thói quen của người dùng: Ăn uống, di chuyển và thể thao. Qua đó, chiếc đồng hồ thông minh sẽ giúp người dùng có một bữa ăn tốt hơn để có thể quản lý cân nặng theo mong muốn; hoặc khuyến khích vận động đạt mục tiêu hàng ngày; tập thể dục với hơn 200 khóa học miễn phí do ứng dụng Huawei Health cung cấp.

TruSleepTM 4.0 mới nhất cung cấp khả năng theo dõi giấc ngủ chính xác hơn. Ngoài ra, tính năng nhận biết hơi thở khi ngủ mới cho phép người dùng ngủ một cách an tâm hơn. Với TruSeenTM 5.5, Huawei cải thiện độ chính xác theo dõi nhịp tim; thậm chí quản lý sức khỏe sinh sản tốt hơn cho phụ nữ khi đến chu kỳ kinh nguyệt.

Chỉ với một lần sạc, Huawei Watch Fit 3 có thể hỗ trợ thời lượng pin lên đến 10 ngày trong hơn một tuần hoạt động. Ngay cả với việc sử dụng thường xuyên hơn, dung lượng điển hình có thể kéo dài tới 7 ngày. Ngoài ra, HUAWEI WATCH FIT 3 sạc nhanh, chỉ cần 10 phút sạc là đủ pin cho cả ngày.

Tại Việt Nam, Huawei Watch Fit 3 ra mắt với 6 phiên bản màu sắc, mức giá niêm yết 2.990.000 đồng đến 3.690.000 đồng, người dùng sẽ giảm trực tiếp 200.000 – 400.000 đồng kèm quà tặng Huawei FreeBuds SE 2 khi đặt hàng trước.

PV
Bán đấu giá bộ sưu tập đồng hồ của 'huyền thoại F1' Michael Schumacher
Bán đấu giá bộ sưu tập đồng hồ của 'huyền thoại F1' Michael Schumacher

Ngày 14/5, 8 chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập cá nhân của huyền thoại đua xe công thức 1 (F1) Michael Schumacher đã được bán tại cuộc đấu giá do hãng Christie tổ chức ở Geneva, Thụy Sĩ. Tổng số tiền thu được từ việc bán đấu giá lên tới 4 triệu franc Thụy Sĩ (4,4 triệu USD).  

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN