Huawei ra mắt loạt giải pháp sáng tạo giúp tìm ra công nghệ phù hợp cho từng kịch bản số hóa

Ngày 20/9, ngày thứ 2 của Hội nghị Huawei Connect 2022 tại Bangkok (Thái Lan) Huawei đã ra mắt loạt giải pháp cơ sở hạ tầng sáng tạo giúp đẩy nhanh quá trình số hóa của từng ngành, bằng cách đưa ra các công nghệ phù hợp cho từng kịch bản.

Chú thích ảnh
Ông Ryan Ding, Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp của Huawei.

Các bên liên quan trong ngành đã cùng tham gia và tổ chức nhiều cuộc thảo luận xoay quanh chủ đề “Đổi mới Cơ sở hạ tầng để Giải phóng kỹ thuật số”, nhằm khám phá các định hướng và cơ hội chuyển đổi số trong tương lai; cùng phân tích, đánh giá các thách thức số hóa của từng ngành công nghiệp.

Tại chương trình, Huawei đã giới thiệu những giải pháp số sở trường giúp giải quyết loạt thách thức này. Đồng thời khởi động Chương trình Trao quyền của Huawei (Huawei Empower Program) nhằm phát triển hệ sinh thái đối tác toàn cầu. Thông qua chương trình, các đối tác của Huawei sẽ được củng cố năng lực phục phụ khách hàng thông qua 3 hình thức: Tư vấn và lập kế hoạch chuyển đổi số; chuyên môn hóa sản phẩm lẫn danh mục đầu tư; phát triển giải pháp.

Trong bài phát biểu “Trao quyền cho Ngành, Kiến tạo nên Giá trị”, ông Ryan Ding, Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp của Huawei (Enterprise BG) cho hay: “Chuyển đổi số sâu hơn sẽ giúp các doanh nghiệp thích ứng tốt hơn với sự biến đổi luôn diễn ra trên thế giới. Huawei đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác để tìm ra công nghệ phù hợp cho từng kịch bản tương ứng, hỗ trợ khách hàng đẩy nhanh quá trình số hoá và giải phóng sức mạnh của kỹ thuật số”.

Theo ông Ryan Ding, bằng cách sử dụng công nghệ kết nối, điện toán và đám mây, Huawei đang làm việc với các đối tác để thúc đẩy đổi mới sáng tạo liên tục trong ngành cùng với sức mạnh cộng hưởng đa công nghệ, tạo ra các giải pháp dựa trên từng kịch bản cho từng tất cả nhu cầu của khách hàng. Ông nhấn mạnh, điều này sẽ tạo ra giá trị to lớn hơn và giúp khách hàng dễ dàng chạm đến vạch đích chuyển đổi số của họ.

Mô hình phân tử thuốc Pangu của Huawei Cloud tăng tốc quá trình tìm kiếm và phát triển thuốc mới
Mô hình phân tử thuốc Pangu của Huawei Cloud tăng tốc quá trình tìm kiếm và phát triển thuốc mới

Huawei đã chính thức khởi động Hội nghị Huawei Connect 2022 tại thành phố Bangkok, Thái Lan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN