Hoàn tiền lên đến 1,4 triệu đồng cho chủ thẻ E-Partner VietinBank Napas

“Vui chi tiêu - Hoàn tiền triệu” là chương trình khuyến mãi (CTKM) được VietinBank triển khai dành riêng cho các chủ thẻ Ghi nợ nội địa (GNNĐ) E-Partner VietinBank Napas. Chỉ cần sở hữu thẻ GNNĐ E-Partner VietinBank Napas, khách hàng có thể thoải mái mua sắm tại các siêu thị, trung tâm điện máy, shop thời trang… và được hưởng thêm ưu đãi hoàn tiền lên tới 1.400.000 đồng từ VietinBank.

Chú thích ảnh

Chương trình được triển khai từ ngày 26/10 đến hết ngày 30/11. Theo đó, các chủ thẻ GNNĐ E-Partner VietinBank Napas khi thanh toán tối thiểu từ 100.000 đồng trên POS/MPOS tại các đơn vị chấp nhận thẻ VietinBank sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 15%. 

Theo đó, giá trị hoàn tiền tối đa/khách hàng trong cả Chương trình tại các đơn vị chấp nhận thẻ trên không quá 1.300.000 đồng/khách hàng . Đặc biệt, để gia tăng thêm trải nghiệm cuộc sống của khách hàng, VietinBank còn triển khai đồng thời ưu đãi khuyến mãi cuối tuần cho các chủ thẻ GNNĐ E-Partner VietinBank Napas khi mua sắm hàng hóa. Theo đó, các giao dịch từ 9 giờ đến 21 giờ 59 phút các ngày Thứ 6, Thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần trong suốt thời gian triển khai CTKM, khách hàng sẽ được hoàn tiền 5% đối với hóa đơn từ 1.000.000 đồng trở lên và không quá 100.000 đồng/khách hàng (ưu đãi này không gồm các đơn vị chấp nhận thẻ trên).

Như vậy, chỉ cần sở hữu thẻ GNNĐ E-Partner VietinBank Napas, khách hàng sẽ được hưởng đồng thời 2 ưu đãi hoàn tiền tối đa là 1.400.000 đồng/khách hàng trong suốt thời gian triển khai chương trình. Tổng giá trị ưu đãi của Chương trình “Vui chi tiêu - Hoàn tiền triệu” lên tới 1 tỷ đồng.

(Tin tức/TTXVN)
VietinBank dành hơn 15 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt
VietinBank dành hơn 15 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Với tinh thần “tương thân tương ái”, VietinBank đã khẩn trương, chủ động hỗ trợ khẩn cấp 5 tỉnh miền Trung số tiền hơn 15 tỷ đồng nhằm động viên, chia sẻ giúp người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau lũ lụt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN