Hanoisme phát động Cuộc vận động xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam

Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội Hanoisme tổ chức 'Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Hanoisme', đồng thời phát động Cuộc vận động xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam.

Chú thích ảnh

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hanoisme cho biết: Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa là một nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Trải qua 24 năm qua, Hanoisme luôn đổi mới sáng tạo trong các hoạt động của mình để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp hội viên, là cầu nối giữa các Sở, ngành phổ biến các chính sách, nghị định của Chính phủ và Nhà nước nhanh nhất đến các doanh nghiệp.

Tại buổi lễ đã diễn ra Lễ ký kết văn bản phối hợp và cam kết Triển khai Cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Hanoisme phối hợp với Hiệp hội phát triển văn hóa Việt Nam phát động Cuộc vận động xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam

Chủ tịch Quốc hội tiếp các đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa
Chủ tịch Quốc hội tiếp các đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Chiều 14/3, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN