EQuest cung cấp miễn phí giải pháp dạy, học online

Ngày 28/9, Tập đoàn Giáo dục EQuest công bố MegaSchool - Giải pháp dạy và học online tổng thể trên nền tảng duy nhất sẽ được cung cấp miễn phí cho các trường phổ thông công lập từ lớp 1 đến lớp 12.

Chú thích ảnh

MegaSchool được triển khai thành công tại các trường phổ thông thuộc hệ thống EQuest như: Hệ thống Giáo dục Alpha, Trường liên cấp Newton, Hệ thống Thực nghiệm Victory…Ưu điểm là cung cấp giải pháp tổng thể, trong đó có chức năng tích hợp các ứng dụng phổ biến như Google Meet, MS Teams, Zoom…Giáo viên, học sinh chỉ cần đăng nhập bằng một tài khoản duy nhất để tham gia.  

“Xương sống" của MegaSchool nằm ở Hệ thống quản lý học tập. Cấu phần quan trọng khác là Hệ thống bài giảng số theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với tính tương tác cao, hình thức thể hiện sinh động. Hệ thống hiện có kho bài tự luyện hơn 50.000 câu hỏi cho môn Toán và Khoa học cho 12 khối để học sinh làm và nộp bài tập, báo cáo ngay trên nền tảng này. MegaSchool còn tích hợp 789.vn - nền tảng trắc nghiệm trực tuyến lớn nhất Việt Nam cho học sinh phổ thông với trên 500.000 câu hỏi.

Nhiều chương trình của Tập đoàn Giáo dục EQuest được Cognia kiểm định quốc tế
Nhiều chương trình của Tập đoàn Giáo dục EQuest được Cognia kiểm định quốc tế

Ngày 22/6, Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest Education Group) cho biết: Từ tháng 6/2021, các chương trình giảng dạy của các trường trong Tập đoàn sẽ tham gia kiểm định bởi Tổ chức Kiểm định Giáo dục nổi tiếng nhất ở Mỹ, Cognia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN