Đường bay Đà Nẵng - Đà Lạt kích cầu du lịch miền Trung - Tây Nguyên

Từ 4/6/2024, Vietnam Airlines sẽ tăng cường chuyến bay giữa Đà Nẵng và Đà Lạt để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của hành khách, đồng thời góp phần kích cầu du lịch miền Trung - Tây Nguyên.

Vietnam Airlines sẽ khai thác 3 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay giữa Đà Nẵng và Đà Lạt vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy. Thời gian khởi hành từ Đà Nẵng lúc 15 giờ 30 phút và từ Đà Lạt lúc 17 giờ 25 phút. Tất cả các chuyến bay sẽ được thực hiện bằng máy bay Airbus A321.

Chú thích ảnh
Đường bay Đà Nẵng - Đà Lạt kích cầu du lịch miền Trung - Tây Nguyên.

Đà Lạt, với vị trí địa lý đặc biệt và khí hậu ôn hòa, từ lâu đã là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Năm 2024, Đà Lạt dự kiến tổ chức nhiều sự kiện lớn như Tuần lễ vàng Du lịch lần thứ 3 vào tháng 5-6 và Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 10 vào Quý IV/2024, tạo thêm sức hút mạnh mẽ cho du lịch thành phố. 

Sự kết nối hàng không hiệu quả sẽ hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội khu vực Tây Nguyên, đưa Đà Lạt trở thành trung tâm giao thương và du lịch quan trọng, qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của vùng.

Vietnam Airlines cam kết tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và để phục vụ tốt hơn nhu cầu của hành khách, đồng hành cùng sự phát triển của các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ trực tiếp, khách hàng vui lòng truy cập website www.vietnamairlines.com; nhắn tin qua các kênh fanpage facebook của Vietnam Airlines (có dấu tick xanh): facebook.com/VietnamAirlines, Zalo Vietnam Airlines: https://zalo.me/3149253679280388721 hoặc gọi điện tới Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

TH/Báo Tin tức
 Vietnam Airlines lọt top 5 hãng hàng không đúng giờ nhất châu Á - Thái Bình Dương
Vietnam Airlines lọt top 5 hãng hàng không đúng giờ nhất châu Á - Thái Bình Dương

Vietnam Airlines lọt top 5 hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ cao nhất châu Á - Thái Bình Dương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN