Dulux ra mắt giải pháp sơn kháng virus và vi khuẩn bảo vệ sức khỏe gia đình

Thương hiệu Dulux của AkzoNobel Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam sơn Dulux EasyClean Chống bám bẩn kháng virus, dòng sản phẩm tiên tiến có khả năng kháng một số loại virus và vi khuẩn gây ra những bệnh phổ biến nguy hiểm.

Chú thích ảnh

Dulux EasyClean Chống bám bẩn kháng virus là dòng sơn nước nội thất cao cấp thuộc danh mục sơn chuyên về bảo vệ và cải thiện sức khỏe. Sản phẩm được trang bị Công nghệ Silver Ion ức chế sự phát triển của các vi khuẩn và virus, giúp hình thành lớp bảo vệ cho sức khỏe người dùng trên chính bức tường nhà.

Bên cạnh đó, công nghệ chống bám bẩn chủ động trong sản phẩm cũng ngăn ngừa các vết bẩn do sinh hoạt thấm sâu vào bề mặt tường. Các vết bẩn này rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, từ dạng lỏng nước cola, nước cam ép, nước tương, hay đến các vết bẩn cứng đầu như bùn đất, bút dạ quang, phấn, tương ớt...

Ngoài ra, Dulux EasyClean Chống bám bẩn kháng virus còn sở hữu những tính năng ưu việt như chống nấm mốc, bền màu, độ che phủ cao, thân thiện với môi trường, chứa hàm lượng hợp chất bay hơi thấp và đạt chứng nhận nhãn hàng xanh Singapore (SGBC).

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các đại lý của Dulux trên toàn quốc với hơn 2.000 màu.

AkzoNobel giới thiệu chương trình ‘Dulux Promise- Cam kết 3 chuẩn’
AkzoNobel giới thiệu chương trình ‘Dulux Promise- Cam kết 3 chuẩn’

AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, vừa chính thức ra mắt chương trình “Dulux Promise- Cam kết 3 chuẩn” tại Việt Nam. Đây là chương trình dành cho người tiêu dùng nhằm mang đến sự an tâm trong việc lựa chọn Dulux là sản phẩm sơn đồng hành trong việc sơn sửa nhà cửa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN