Du khách trải nghiệm âm nhạc cùng Sun Memory - Ký ức số 2

Tối 1/10, sự kiện Sun Memory - Ký ức số 2 đã được công ty TST Tourist và Longkan giới thiệu đến đông đảo du khách trong và ngoài nước như món quà chào mừng hai sự kiện lớn là Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chú thích ảnh

Ký ức số 2 sẽ đưa du khách đến với sân khấu được thiết kế lộng lẫy, xứng đáng với tuyệt tác kiến trúc đỉnh cao Sun Signature Gallery để tái tạo năng lượng tích cực tại Phú Quốc. Bởi đảo Ngọc Phú Quốc đang được du khách chọn là nơi nghỉ ngơi và tận hưởng thời gian vàng cùng một hành trình âm nhạc tuyệt vời.

Theo đó, hành trình âm nhạc trải nghiệm Sun Memory - Ký ức số 2 sẽ đưa bạn đến với sân khấu được thiết kế lộng lẫy, xứng đáng với tuyệt tác kiến trúc đỉnh cao Sun Signature Gallery, hòa cùng những nhạc phẩm do ca sĩ Thu Phương, Noo Phước Thịnh, Quốc Thiên, violinist Hoàng Rob trình bày.

TST tourist công bố hành trình trải nghiệm âm nhạc cùng Sun Memory
TST tourist công bố hành trình trải nghiệm âm nhạc cùng Sun Memory

Dự án Hành trình trải nghiệm âm nhạc Sun Memory do công ty TST tourist và LongKan tổ chức để mang đến cho du khách những giá trị trải nghiệm đặc biệt tại thiên đường Phú Quốc. Đây sẽ là chuỗi của các sự kiện diễn ra từ tháng 6 đến tháng 12.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN