Độc đáo quảng diễn cá ngừ nướng đá của Pytopia - Phú Yên

Trong khuôn khổ lễ hội Tết Việt tại TP Hồ Chí Minh, người dân và du khách khá thích thú với phần quảng diễn cá ngừ đại dương nướng đá và bánh cuốn Pytopia dài 20m của các nghệ nhân ẩm thực đến từ Trung tâm Hội nghị Pytopia, tỉnh Phú Yên.

Chú thích ảnh

Phần quảng diễn trên do bếp trưởng Pytopia Center - Kiều Công Thoại, Top 8 cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 1 thực hiện. Vị bếp trưởng này đã kết hợp của những sản vật địa phương của núi rừng và biển Phú Yên như: cá ngừ và đá ở các vùng ven của Gành đá đĩa nhằm tạo nên sự hội tụ tinh hoa ẩm thực của tỉnh này.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thái, Phó Giám đốc Sở VHTTDL Phú Yên, cho biết thông qua sự kiện này, du lịch Phú Yên đã tạo được ấn tượng trong lòng du khách và các đơn vị lữ hành thông qua trình diễn văn hóa ẩm thực. 

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản