Diamond Lotus Riverside đạt ‘Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất năm 2022’

Ngày 10/3/2023, bảng thành tích của công trình xanh Diamond Lotus Riverside của nhà phát triển Phuc Khang Corporation tiếp tục đầy thêm với giải thưởng: “Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất năm 2022”.

Đây là hạng mục giải thưởng uy tín nằm trong khuôn khổ Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022-2023 và Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần thứ III. Diamond Lotus Riverside là kết quả thuyết phục đến từ cuộc bình chọn của 1.000.000 độc giả.

Chú thích ảnh
Diamond Lotus Riverside đạt ‘Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất năm 2022’

Diamond Lotus Riverside tọa lạc tại đường Lê Quang Kim, Phường 8, Quận 8, TP Hồ Chí Minh là chung cư cao tầng đầu tiên của Việt Nam có sự tham gia phát triển của Phuc Khang Mitsubishi Corporation Holding (PKMC) - công ty liên doanh giữa Phuc Khang Corporation với đối tác hàng đầu Nhật Bản là Mitsubishi Corporation. Một điểm nổi bật mang đến nhiều sức hút cho chung cư cao cấp này là dự án từ đầu được đăng ký, đầu tư xây dựng theo cấp độ Vàng ở hai tiêu chuẩn LEED của Hội đồng CTX Mỹ (USGBC) và LOTUS của Hội đồng CTX Việt Nam (VGBC).

“Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất năm 2022” là giải thưởng uy tín tiếp theo của Diamond Lotus Riverside sau các thành tích nổi bật như: “Top 5 dự án công trình xanh thông minh tốt nhất năm 2021”, danh hiệu "Dự án đáng sống năm 2022", chứng nhận LOTUS Provisional - đang trên đà để đạt cấp độ Vàng ở giai đoạn chứng nhận đầy đủ…

Sự vinh danh "Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất năm 2022” cho Diamond Lotus Riverside góp phần củng cố thêm động lực để Phuc Khang Corporation tiếp tục kiên định trên hành trình tiến đến sứ mệnh: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”.

Ngọc Hương
Công trình xanh - Động lực và phương tiện phát triển kinh tế tuần hoàn
Công trình xanh - Động lực và phương tiện phát triển kinh tế tuần hoàn

Để giải quyết các bài toán giữa lợi ích kinh tế và môi trường, giảm khai thác nguồn tài nguyên hữu hạn thì mô hình kinh tế đang được triển khai và trở thành xu hướng phát triển của các doanh nghiệp xây dựng, bất động sản (BĐS) và nhiều quốc gia đó là Kinh tế tuần hoàn từ những công trình xanh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN