Đại tiệc quà đôi 12/12 từ Vietjet, ưu đãi lên đến 99%

Hàng trăm nghìn mã giảm giá vé đến 99% và E-voucher 200.000 đồng đã sẵn sàng dành cho hành khách để đón chào ngày đôi sale vô đối cuối cùng trong năm 12/12. Cơ hội săn vé bay hấp dẫn nhất trong mùa lễ hội cuối năm chỉ có tại Vietjet.

Theo đó, duy nhất 1 ngày vàng 12/12/2022, khi nhập mã “VJ1212” trên website chính thức www.vietjetair.com hay trên ứng dụng điện thoại Vietjet Air, khách hàng sẽ mua được vé bay ưu đãi lên đến 99% (Chưa bao gồm thuế, phí), áp dụng toàn mạng bay nội địa và quốc tế.

Chú thích ảnh
Đại tiệc quà đôi 12/12 từ Vietjet, ưu đãi lên đến 99%.

Với thời gian bay linh hoạt từ 26/12/2022 – 20/04/2023, khách hàng có thể thỏa thích trẩy hội cuối năm, đón mùa giáng sinh tưng bừng, rực rỡ trong nước và khắp Châu Á. Một mùa giáng sinh với ánh đèn lung linh rực rỡ tại TP HCM sôi động, hay hòa mình trong các bài Thánh ca tại nhà thờ ở Đà Lạt, Hà Nội; đón ông già Tuyết tại Nhật Bản, Hàn Quốc… Tất cả chỉ cần 1 cú chạm tại www.vietjetair.com hay trên ứng dụng điện thoại Vietjet Air. Tuyệt vời hơn, hãy thanh toán vé bay qua ứng dụng Vietjet SkyClub để được miễn phí phí thanh toán.

Chú thích ảnh
Máy bay Vietjet.

Ngày đôi là phải nhân đôi niềm vui với Vietjet với ưu đãi bất tận! Không chỉ giảm giá “khủng”, quý khách sẽ được nhận thêm E-voucher trị giá 200.000 đồng (Điều khoản và điều kiện áp dụng) áp dụng cho lần bay tiếp theo tiếp theo. Sau khi đặt vé thành công, hãy truy cập vào trang evoucher.vietjetair.com để đăng ký thông tin và nhận ngay E-voucher trong ngày vàng này.

Những chuyến bay đầy ắp niềm vui và nụ cười của Vietjet đang chờ đón quý khách, với tàu bay hiện đại, đội ngũ tiếp viên thân thiện và chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ đẳng cấp và tiện ích như thực đơn ẩm thực “xanh” organic nóng sốt, tươi ngon cùng nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc ở độ cao 10.000 m.

NHP
Vietjet bay thẳng từ Đà Lạt đến Băng Cốc chỉ từ 360.000 đồng
Vietjet bay thẳng từ Đà Lạt đến Băng Cốc chỉ từ 360.000 đồng

Vietjet Thái Lan hôm nay mở lại đường bay thẳng duy nhất kết nối Đà Lạt với thủ đô Băng Cốc của xứ Chùa Vàng sau gần 3 năm tạm ngưng vì đại dịch.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN