Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh lần đầu tiên tổ chức giải bóng đá sinh viên UEH League

Ngày 2/4, Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức lễ ra mắt giải bóng đá sinh viên năm 2024. Đây là lần đầu tiên UEH tổ chức giải bóng đá sinh viên quy mô chuyên nghiệp với tên gọi “UEH League”.

Đại diện UEH cho biết, bên cạnh các hoạt động đào tạo kiến thức chuyên môn, nghiên cứu khoa học và chuyển giao tri thức, UEH còn có một môi trường năng động với đa dạng các hoạt động phong trào đoàn thể, tình nguyện và đặc biệt là thể dục, thể thao. Mỗi sinh viên tại UEH sẽ được khuyến khích và tạo mọi điều kiện để phát triển bản thân một cách toàn diện từ tri thức đến sức khỏe tinh thần và thể chất.

Chú thích ảnh

Theo đó, UEH League không chỉ là nơi rèn luyện sức khỏe, nơi các cầu thủ ghi bàn, mà còn là cơ hội để chứng minh bản lĩnh, để vượt qua giới hạn của bản thân và cống hiến hết mình với tinh thần đồng đội; từ đó lan tỏa ý chí, nỗ lực mạnh mẽ để vươn đến những mục tiêu lớn lao cho thế hệ tương lai.

“Dù là lần đầu tiên tổ chức nhưng giải bóng đá sinh viên UEH vẫn được đầu tư quy mô và chuyên nghiệp, với sự tham dự của 10 đội bóng tuyển chọn, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đặc sắc, hấp dẫn nhất”, đại diện UEH chia sẻ.

UEH League diễn ra từ tháng 3 - 9/2024 với 10 đội bóng tham dự 49 trận đấu tại sân bóng đá Khu thể dục thể thao cơ sở UEH - Nguyễn Văn Linh  (huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh). Với quy mô lớn và tính chất chuyên nghiệp, giải bóng đá UEH League 2024 dành cho đối tượng là nam sinh viên thuộc hệ đại học chính quy UEH, hệ Liên thông đại học chính quy UEH, sinh viên thuộc các chương trình liên kết quốc tế với UEH hoặc sinh viên tham gia chương trình trao đổi đang học tập tại UEH.

Đô cử Lại Gia Thành giành Huy chương Vàng cử giật tại Cúp Cử tạ thế giới 2024
Đô cử Lại Gia Thành giành Huy chương Vàng cử giật tại Cúp Cử tạ thế giới 2024

Tin vui đến với Cử tạ Việt Nam tại Cúp cử tạ thế giới (World Cup cử tạ 2024) vào tối nay 1/4 khi đô cử Lại Gia Thành giành Huy chương Vàng nội dung cử giật hạng cân 55kg nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN