Đại học Hoa Sen cập nhật xu hướng M&A cho doanh nghiệp

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp tổ chức hội thảo với chủ đề: “M&A: Thách thức và cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ” nhằm cập nhật xu hướng và chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp về lĩnh vực này.

Chú thích ảnh

Tại buổi hội thảo, dưới sự dẫn dắt của ThS. Nguyễn Quốc Cường, Phó Chủ tịch USIS Group; ThS.Luật sư Nguyễn Hoàng Dương, Giám đốc Công ty Luật YNK, ThS. Lê Phụng Hào, Chủ tịch Global AAA Consulting, Ông Mã Thành Danh, Phó Tổng Giám đốc Công ty KIDO đã có những bài chia sẻ, phát biểu để doanh nghiệp cập nhật thêm những kiến thức cơ bản, tổng quan về tình hình mua bán và sáp nhập trên địa bàn và giúp chỉ ra những thách thức và cơ hội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong M&A nhằm giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể giảm chi phí nhân lực, cải thiện nguồn lực tài chính và nâng cao trình độ... Các diễn giả còn đưa ra các nhận định về các thương vụ M&A nổi tiếng trong nước và thế giới cũng như kinh nghiệm thực tế từ công ty của mình trong mua/bán doanh nghiệp.

Dịp này, Trường Đại học Hoa Sen cũng giới thiệu và tri ân đội ngũ Giảng viên – Doanh nhân đã luôn đồng hành trong các chương trình cao học của trường. Hiện nay, các chương trình đào tạo sau đại học luôn gắn liền với phương châm đào tạo “thực chiến” và khai phóng để học viên có nhiều cơ hội phát triển toàn diện.

Đại học Hoa Sen ra mắt cộng đồng sinh viên cao học
Đại học Hoa Sen ra mắt cộng đồng sinh viên cao học

Viện Đào tạo Sau Đại học vừa ra mắt Cộng đồng sinh viên Cao học - “Hoa Sen Graduate Alumni” và chào đón tân sinh viên Cao học khóa nhập học tháng 1/2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN