Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh ưu đãi đến cán bộ, viên chức, người lao động

Chiều 17/11, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Medlatec Thanh Hoá đã tổ chức chương trình cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh ưu đãi đến cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Hồng Đức. 

Chú thích ảnh
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Medlatec Thanh Hóa sẽ cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh ưu đãi đến cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa)

Theo đó, Công ty sẽ cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh ưu đãi đến cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Hồng Đức gồm: Ưu đãi giảm giá đối với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ đoàn viên và người lao động (với các gói ưu đãi kèm theo). Định kỳ 2 lần/năm, Trung tâm xét nghiệm Medlatec Thanh Hóa sẽ tổ chức công tác xét nghiệm tầm soát ung thư qua mẫu máu cho cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Hồng Đức. Toàn bộ kinh phí sẽ do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Medlatec Thanh Hóa tài trợ.

Ngoài ra, còn cung cấp miễn phí chi phí vận chuyển cán bộ, viên chức, người lao động (đối với nhóm từ 10 người trở lên) đến hệ thống chăm sóc sức khỏe của Medlatec tại Hà Nội cũng như các tỉnh để khám bệnh và điều trị bệnh. Đồng thời cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà 24/7 khi cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Hồng Đức có nhu cầu.

Hàng năm, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Medlatec Thanh Hóa sẽ tài trợ chương trình khuyến học cho sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện của trường Đại học Hồng Đức cũng như tạo các cơ hội việc làm và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của trường theo các ngành nghề tương ứng của đợt tuyển dụng.   

Chú thích ảnh
Đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn Medlatec Thanh Hóa trao 10 suất học bổng cho trường Đại học Hồng Đức. 

Trường Đại học Hồng Đức sẽ tạo điều kiện cho các đơn vị trực thuộc nhà trường tiếp cận các dịch vụ trong lĩnh vực khám chữa bệnh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Medlatec Thanh Hóa, tạo điều kiện để cán bộ, viên chức, người lao động tham gia các chương trình kiểm tra sàng lọc đánh giá sức khỏe định kỳ do Medlatec Thanh Hóa tổ chức. 

Được biết kinh phí dành cho hoạt động này là 420 triệu, thực hiện trong 2 năm 2020-2021.       
 

   Hoa Mai
Bệnh viện FV và trường ĐH Quốc tế ký kết hợp tác đào tạo chuyên môn kỹ thuật
Bệnh viện FV và trường ĐH Quốc tế ký kết hợp tác đào tạo chuyên môn kỹ thuật

Ngày 11/11, Bệnh viện FV và trường ĐH Quốc tế (ĐHQG-HCM) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo chuyên môn kỹ thuật.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN