CMC trao biên bản ghi nhớ với đối tác Hàn Quốc tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc

Mới đây, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Hàn Quốc của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC) đã tiến hành trao biên bản ghi nhớ hợp tác với KSP Steel và RSupport nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ trong chuyển đổi số.

Diễn đàn có sự tham dự của hơn 500 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc. Đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là cơ hội tốt để các nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp hai nước cùng chia sẻ, thảo luận về những mục tiêu trọng tâm trong việc thúc đẩy quan hệ đầu tư, thương mại song phương.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Ngọc Giang, đại diện Tập đoàn CMC và ông Choi Jae Sam, Giám đốc Công nghệ, KSP Steel trao đổi Biên bản thỏa thuận hợp tác.

Về phía CMC, đại diện tham dự Diễn đàn bao gồm ông Young Eon Kwon, Tổng giám đốc CMC Korea và ông Nguyễn Ngọc Giang, Giám đốc Trung tâm Sản xuất kinh doanh Korea, CMC Global. Theo đó, trong khuôn khổ Diễn đàn, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao hai nước Việt Nam – Hàn Quốc, Tập đoàn CMC đã lần lượt trao biên bản ghi nhớ hợp tác giữa tập đoàn với hai đối tác Hàn Quốc là KSP Steel và RSupport nhằm đẩy mạnh ứng dụng giải pháp công nghệ và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho các đối tác Hàn Quốc.

Cụ thể, các nội dung được thể hiện thông qua các công nghệ tiên tiến như phát triển hệ thống MES, giải pháp nhà máy thông minh, ứng dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số của các doanh nghiệp này...

Đã và đang hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc, CMC tự hào khi đóng vai trò là đối tác hàng đầu về chuyển đổi số, không chỉ mang lại giải pháp công nghệ tiên tiến mà còn đồng hành cho quá trình chuyển đổi số tại Hàn Quốc, thể hiện cam kết mạnh mẽ của Tập đoàn trong việc đầu tư và phát triển công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Vừa qua, Tập đoàn đã chính thức khai trương văn phòng tại Hàn Quốc, một lần nữa khẳng định cam kết của CMC trong việc mở rộng và đầu tư tại xứ sở Kim Chi.

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CMC chia sẻ: "CMC rất hân hạnh khi được lựa chọn là đối tác tin cậy, giải quyết các bài toán về CNTT của doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc trên hành trình chuyển đổi số. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các cam kết đóng góp vào việc phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến, hướng tới một tương lai tươi đẹp và bền vững hơn. Qua đó, CMC không chỉ muốn ghi dấu ấn của mình trên bản đồ công nghệ toàn cầu mà còn muốn góp phần vào việc xây dựng một xã hội số đáng sống và thịnh vượng tại Hàn Quốc”.

Với hơn 31 năm phát triển, Tập đoàn Công nghệ CMC sẽ hợp tác với các đối tác để giải quyết thách thức hiện tại như biến đổi khí hậu và đón đầu xu hướng công nghệ xanh, góp phần phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến vì tương lai bền vững. Các cam kết hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc của CMC là minh chứng cho sự cống hiến trong hành trình chuyển đổi số của Hàn Quốc, với mong muốn hỗ trợ họ áp dụng công nghệ tiên tiến và đạt được mục tiêu chuyển đổi số.

Diệu Linh
CMC nâng cấp thành công chứng chỉ quản lý chất lượng CMMI cấp độ cao nhất
CMC nâng cấp thành công chứng chỉ quản lý chất lượng CMMI cấp độ cao nhất

Sau quá trình nỗ lực và cam kết không ngừng của toàn thể nhân viên, Khối Kinh doanh Quốc tế của CMC đã nâng cấp thành công chứng chỉ CMMI Dev từ cấp 3 lên cấp 5, mức độ trưởng thành cao nhất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN